Premier League Kit 2023/24: Mỗi chiếc áo mới

Tin chuyển nhượng

Premier League Kit 2023/24: Mỗi chiếc áo mới

Mùa giải hiện tại vẫn chưa kết thúc, nhưng bộ quần áo bóng đá Premier League 2023/24 đã được tung ra – khi các câu lạc bộ hàng đầu của nước Anh tiết lộ những gì họ sẽ thể hiện trên sân trong mùa giải tới.

Ngày nay, áo bóng đá là ngành kinh doanh lớn – vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các câu lạc bộ ở Premier League đều phát hành một số áo sơ mi mỗi năm.

Trang này sẽ được cập nhật thường xuyên trong những tháng tới để trình bày chi tiết từng lần ra mắt bộ quần áo bóng đá Premier League cho mùa giải tới.

XEM THÊM: Premier League chuyển nhượng hè 2023/24 | Tất cả các ưu đãi hoàn thành

Liverpool (sân nhà)

Liverpool là câu lạc bộ Premier League đầu tiên bỏ áo đấu sân nhà trong chiến dịch 2023/24, để tri ân đội hình vô địch FA Cup 1973/74 huyền thoại của Bill Shankly với thiết kế mới nhất của Nike.

Trên thực tế, không có nhiều thay đổi so với bộ đồng phục hiện tại: nó vẫn có màu đỏ – một cách tự nhiên – và nó vẫn dựa trên cùng một mẫu Nike – nhưng mẫu này có cổ áo màu trắng và cổ tay áo tương phản khéo léo.

Như trường hợp của mọi bộ trang phục thi đấu của Quỷ đỏ kể từ mùa giải 2012/13, phiên bản rút gọn có huy hiệu mang tính biểu tượng của câu lạc bộ – trong khi chi tiết ’97’ ở mặt sau cổ áo để tưởng nhớ 97 cổ động viên đã thiệt mạng một cách bi thảm trong thảm họa Hillsborough năm 1989 . .

Man City (sân nhà)

Trên đường giành chức vô địch Premier League mùa thứ ba liên tiếp, Manchester City sẽ bỏ mùa giải 2023/24 trên sân nhà khi họ chuẩn bị kỷ niệm 20 năm tại sân Etihad.

Nổi bật với cổ chữ V tương phản màu trắng, chiếc áo đấu mới nhất của Man City gợi nhớ lại chiếc áo đấu được mặc trong mùa giải đầu tiên của họ tại sân nhà hiện tại – sau khi họ rời Maine Road mang tính biểu tượng.

City cũng tuyên bố, thiết kế này tham khảo một số đặc điểm dễ nhận biết nhất của Etihad – với hoa văn giống như sọc nhằm bắt chước một lối đi xoắn ốc bên ngoài mặt đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *