Pochettino tới Chelsea: Fabrizio Romano tung bản cập nhật sẽ chia rẽ người hâm mộ The Blues

Tin chuyển nhượng

Pochettino tới Chelsea: Fabrizio Romano tung bản cập nhật sẽ chia rẽ người hâm mộ The Blues

Chelsea đang tiến gần hơn đến việc bổ nhiệm Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên mới của họ, với Fabrizio Romano nêu chi tiết nơi các cuộc đàm phán hiện đang diễn ra.

Trong khi The Blues đã được liên kết với một số huấn luyện viên nổi tiếng thế giới, bao gồm Julian Nagelsmann và Luis Enrique, Pochettino đã trở thành một ứng cử viên nóng bỏng trong những ngày gần đây, với các thỏa thuận cho cựu huấn luyện viên Tottenham và Paris Saint-Germain lâu năm. . .

XEM THÊM: Tại sao Pochettino là một cuộc hẹn RỦI RO khác cho Chelsea

Theo Romano, các cuộc đàm phán giữa Pochettino và Chelsea đang đi vào giai đoạn cuối của trận đấu, với kết quả có vẻ khả quan để đội bóng thành London ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina, người đã thất nghiệp kể từ khi rời PSG vào mùa hè năm ngoái.

đưa đến TwitterRomano viết: “Hãy hiểu rằng các cuộc đàm phán giữa Chelsea và Mauricio Pochettino đang hướng tới giai đoạn cuối cùng – một mối quan hệ tích cực đã diễn ra trong 24 giờ qua.

“Chưa có gì được ký/hoàn thành — nhưng cuối cùng cũng tiến về phía trước để chờ bước tiếp theo.”

XEM THÊM: Thiago Silva sẵn sàng RIP hợp đồng với Chelsea sau khi bị Todd Boehly chỉ trích

Pochettino sẽ sớm đến Chelsea

Pochettino đối mặt với biến động ở Chelsea

Pochettino sẽ trở thành huấn luyện viên chính thức thứ ba của kỷ nguyên Todd Boehly tại Chelsea, với ông chủ người Mỹ, người đã tiếp quản vào mùa xuân năm ngoái, sau khi nhanh chóng sa thải Thomas Tuchel. Graham Potter sau đó bước vào từ Brighton nhưng bị đuổi khỏi sân sau một tình huống cháy bóng.

Chelsea hiện đang được dẫn dắt bởi huấn luyện viên tạm thời Frank Lampard, mặc dù ông cũng bị chỉ trích vì không đưa câu lạc bộ tiến lên theo cách có lợi cho huấn luyện viên tiếp theo.

Điều đó ngày càng giống Pochettino, người được bổ nhiệm tại Stamford Bridge sẽ gây tranh cãi vì quá khứ của ông với Spurs. Hơn nữa, cầu thủ Nam Mỹ có rất ít lịch sử giành danh hiệu, trong khi kỳ vọng của đội chủ sân Stamford Bridge là giành vinh quang ngay lập tức.

Khi đó, nhà cầm quân 51 tuổi khó có thể nhận được nhiều sự kiên nhẫn từ người hâm mộ Chelsea, đặc biệt là sau một mùa giải bết bát của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *