‘Pochettino sẽ vui mừng với đội hình Chelsea – ông ấy chỉ cần SÁU cầu thủ mới’

Tin chuyển nhượng

‘Pochettino sẽ vui mừng với đội hình Chelsea – ông ấy chỉ cần SÁU cầu thủ mới’

Theo Paul Scholes, Mauricio Pochettino sẽ rất “vui mừng” với đội hình Chelsea mà anh ấy sẽ làm việc cùng trong mùa giải tới, nhưng ngôi sao của Manchester United tuyên bố rằng vẫn còn một cuộc đại tu lớn phải được thực hiện, với tới 6 bản hợp đồng mới. cần thiết để làm cho họ cạnh tranh.

Chelsea đã có một mùa giải đáng kinh ngạc vì những lý do sai lầm.

Kể từ khi được tiếp quản bởi Todd Boehly chỉ hơn một năm trước, The Blues đã chi những khoản tiền kỷ lục trên thị trường chuyển nhượng nhưng lại đứng cuối bảng xếp hạng Premier League.

XEM THÊM: Boehly lộn xộn ở Chelsea ẢNH HƯỞNG mục tiêu chuyển nhượng

Scholes tin rằng Pochettino, nếu anh ấy nhận công việc, sẽ có một số nguyên liệu thú vị để làm việc cùng.

“Tôi nghĩ nếu tôi là một huấn luyện viên đến Chelsea, tôi sẽ rất hào hứng với những gì đang có. Tôi nghĩ có rất nhiều tài năng thực sự,” Scholes nói với Premier League.

XEM THÊM: Ngôi sao Chelsea úp mở chuyện ra đi khi ăn mừng Man Utd hủy diệt The Blues

Pochettino được cho là sẽ sớm tiếp quản Chelsea

Pochettino sẽ bận rộn trên thị trường chuyển nhượng

Tuy nhiên, ông dường như mâu thuẫn với chính mình khi đưa cho Pochettino một danh sách mua sắm dài những lĩnh vực cần cải thiện trong mùa hè.

“Tôi nghĩ ông ấy cần mua một số tiền vệ, có thể là một hậu vệ phải, có thể là một hậu vệ trái, bốn hậu vệ mới,” anh ấy nói về huấn luyện viên tiếp theo của Chelsea, người dường như đã được định sẵn là Pochettino.

“Tôi không chắc về bất kỳ thủ môn nào.

“Tôi luôn theo dõi đội bóng và rất phấn khích khi họ tạo ra cơ hội. Tôi nghĩ thêm các tiền đạo vào đó, họ sẽ luôn tạo ra cơ hội và nếu bạn có thể ghi bàn, bạn sẽ luôn có cơ hội.”

Trong khi đó, Chelsea cần ghi 9 bàn để đảm bảo họ không kết thúc mùa giải với số bàn thắng thấp nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ – rõ ràng là một nhiệm vụ bất khả thi đối với đội bóng của Frank Lampard.

Pochettino có thể vui mừng trước viễn cảnh trở lại với công việc lớn, nhưng những lời của Scholes chỉ nhấn mạnh quy mô của nhiệm vụ cần thiết để đưa Chelsea trở lại bảng xếp hạng Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *