Pochettino sẽ theo đuổi các mục tiêu của Arsenal khi dẫn dắt Chelsea

Tin chuyển nhượng

Pochettino sẽ theo đuổi các mục tiêu của Arsenal khi dẫn dắt Chelsea

Mauricio Pochettino sẵn sàng duy trì sự quan tâm của Chelsea đối với Declan Rice.

The Blues dự kiến ​​sẽ có những thay đổi đáng kể trong mùa hè này. Mauricio Pochettino sắp tới có một nhiệm vụ khó khăn là đánh giá đội hình Chelsea cồng kềnh này và chọn những cầu thủ mà ông ấy muốn tiếp tục sử dụng trong mùa giải tới.

Do số lượng cầu thủ mà đội bóng thành London có, họ cũng bị hạn chế về các bản hợp đồng. Sau khi chi tiêu 600 triệu euro trong học kỳ này, họ sẽ phải cẩn thận với các quy tắc của Luật công bằng tài chính, hoạt động theo chính sách một vào, một ra sẽ chỉ thấy người chơi đến nếu số lượng bằng nhau rời đi.

ĐỌC: Pochettino cần một ‘MIRACLE’ để giữ ngôi sao Chelsea giữa mối quan hệ với Arsenal

Tuy nhiên, sẽ có một số liên tục. Nếu các báo cáo được tin tưởng, việc ký hợp đồng với Pochettino sẽ không ảnh hưởng đến sự quan tâm của Chelsea đối với ngôi sao của West Ham, Declan Rice, và điều này một lần nữa có thể khiến họ va chạm với Arsenal.

gạo Declan

Stamford Bridge hay Emirates?

Nhiều người coi Pháo thủ là ứng cử viên sáng giá để hạ cánh Rice, nhưng Chelsea sẽ không nản lòng vì điều này. Thay vào đó, The Blues sẽ sẵn sàng chiến đấu để giành chữ ký của tuyển thủ Anh như hai đối thủ ở London đã làm trước đó với Mykhaylo Mudryk, Leandro Trossard và Moises Caicedo.

Huấn luyện viên của West Ham, David Moyes gần đây đã thừa nhận rằng rất có thể tiền vệ ngôi sao 24 tuổi của ông sẽ chơi bóng ở nơi khác trong nhiệm kỳ tới. Đó có thể là Stamford Bridge hay Emirates?

ĐỌC: Chelsea BỎ LỠ thủ môn mà họ CẦN nhắm đến sau khi Mendy hú hét

Arsenal có thể là lựa chọn hấp dẫn hơn với thách thức danh hiệu mùa này và suất đá Champions League mà họ có thể mong đợi, nhưng Chelsea cần một tiền vệ phù hợp với hệ thống của Pochettino và mặc dù N’Golo Kante đã ký hợp đồng mới, cầu thủ 32 tuổi Người Pháp già không trẻ lại. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên khi chứng kiến ​​Chelsea vung mọi thứ có thể để có được Rice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *