Pochettino PHÂN LOẠI giấc mơ sao Chelsea

Tin chuyển nhượng

Pochettino PHÂN LOẠI giấc mơ sao Chelsea

Theo chủ tịch Atletico Madrid, ngôi sao của Chelsea, Joao Felix sẽ không ở lại The Blues sau mùa giải này.

Từng là một trong những cầu thủ đắt giá nhất thế giới, tiền vệ tấn công này không được ưa chuộng tại Atleti và gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn vào tháng Giêng. Mặc dù không đạt được hiệu quả như mong đợi, cầu thủ người Bồ Đào Nha được cho là đã giành được nhiều lời khen ngợi tại Stamford Bridge, với những tin đồn về The Blues khiến thương vụ của anh ấy vẫn còn quay cuồng trong một thời gian.

Trên thực tế, chính Felix đã nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại Chelsea, anh ấy nói vào tuần trước: “Tôi chưa biết về tương lai của mình, nhưng 4/5 tháng này [at Chelsea], Tôi thích nó. tôi thực sự muốn ở đây [next season].” Với mức giá phù hợp, câu lạc bộ cha mẹ của anh ấy sẽ không ngăn cản anh ấy.

ĐỌC: Felix đưa ra gợi ý LỚN về tương lai của Chelsea

Tuy nhiên, giờ đây, chủ tịch của câu lạc bộ Tây Ban Nha, Enrique Cerezo đã làm dậy sóng khi tuyên bố rằng huấn luyện viên sắp tới của Chelsea, Mauricio Pochettino không quan tâm đến Felix.

João Felix

Cerezo đã nói gì?

Nói chuyện với Hoa Kỳ Về tương lai của cầu thủ 23 tuổi, Cerezo cho biết: “Hôm qua chúng tôi nhận được tin rằng tân HLV của Chelsea sẽ không [want] Félix.”

“Chúng tôi đã biết,” anh ấy tiếp tục, “chưa đầy 24 giờ nữa. Anh ấy sẽ quay lại đây và chúng tôi sẽ xem. Chúng tôi không có kế hoạch gì cả.” Felix gia nhập Atleti vào năm 2019 trong một thỏa thuận trị giá 126 triệu euro, nhưng anh ấy không bao giờ xoay sở để sống với mức giá lố bịch (và không công bằng) của mình.

ĐỌC: Ngôi sao của Chelsea chuẩn bị tới Milan như một phần trong cuộc thanh trừng của Pochettino

Nếu anh ấy chuyển đi vào mùa hè này, Atleti sẽ muốn thu lại ít nhất một phần số tiền đó, điều này có thể khiến họ gặp khó khăn trong việc bán cầu thủ. Trên thực tế, mặc dù Chelsea được cho là đang khám phá khả năng đạt được thỏa thuận, nhưng mức giá yêu cầu được cho là khoảng 100 triệu euro luôn có vẻ là một trở ngại đáng kể.

Câu lạc bộ thủ đô Tây Ban Nha có thể mất cảnh giác trước sự đầu tư quá mức của họ, trong điều chắc chắn sẽ là một trong những vụ chuyển nhượng không mong muốn nhất trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *