Pochettino khiến Chelsea đòi CĐV chân chính sẽ YÊU

Tin chuyển nhượng

Pochettino khiến Chelsea đòi CĐV chân chính sẽ YÊU

Mauricio Pochettino đóng vai trò đóng băng giá vé cả mùa của Chelsea trước mùa giải 2022-23, theo The Telegraph.

Pochettino được cho là rất coi trọng việc xây dựng mối quan hệ giữa cầu thủ, câu lạc bộ và người hâm mộ.

Giá vé mùa tăng cao trong cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt sẽ càng khó khăn hơn.

XEM THÊM: Chelsea VÀ Inter thay đổi kế hoạch cho Romelu Lukaku mùa tới

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: ”Vé mùa giải nhập học chung dành cho người lớn (GA) đã bị đóng băng kể từ năm 2011/12, nghĩa là kể từ năm 2005, giá vé cả mùa đã giảm 32% theo giá trị thực.

”Giống như hầu hết các ngành công nghiệp, chi phí của chúng tôi cũng tăng lên đáng kể. Việc vận hành Stamford Bridge và cung cấp các ngày thi đấu đặc biệt chịu áp lực lạm phát – tăng 31% kể từ năm 2018.

“Ngoài ra, chúng tôi rất ý thức về việc tăng chi phí sinh hoạt và tác động của nó đối với những người ủng hộ chúng tôi.

”Xem xét tất cả những yếu tố này, BLĐ đã quyết định đóng băng vé mùa GA cho mùa giải 2023/24.”

Danh sách mong muốn chuyển nhượng của Pochettino

Pochettino được cho là đã xác định được ba lĩnh vực chính cần cải thiện trong đội hình của Chelsea khi ông tiếp tục được liên hệ với vị trí còn trống tại Stamford Bridge.

Cựu huấn luyện viên của Tottenham Hotspur tin rằng câu lạc bộ cần có một cột sống mới và muốn ký hợp đồng với một thủ môn mới, một tiền vệ mới và một tiền đạo mới nếu ông ấy tiếp quản vào mùa hè này.

Đó là theo Daily Mail, người đã báo cáo rằng Pochettino cũng đang tìm cách ký hợp đồng với những cầu thủ có kinh nghiệm ở Premier League.

FootballTransfers gần đây đưa tin độc quyền rằng Chelsea đang lên kế hoạch đột kích Brentford để tìm kiếm máu tươi, với David Raya và Ivan Toney đều muốn.

Mục tiêu phù hợp với tham vọng chuyển nhượng của Pochettino, mặc dù người Argentina biết rằng việc chuyển nhượng sẽ được ưu tiên trong những tuần đầu của kỳ chuyển nhượng.

Pochettino được cho là muốn ký hợp đồng với một tiền vệ đối tác cho Enzo Fernandez nếu anh ấy tiếp quản, với những lo ngại về tương lai của Mateo Kovacic và N’Golo Kante tại câu lạc bộ.

Kovacic gần đây đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester City, trong khi hợp đồng hiện tại của Kante sẽ hết hạn vào tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *