Pochettino cần ‘Phép màu’ để giữ ngôi sao Chelsea giữa mối quan hệ với Arsenal

Tin chuyển nhượng

Pochettino cần ‘Phép màu’ để giữ ngôi sao Chelsea giữa mối quan hệ với Arsenal

Huấn luyện viên sắp tới của Chelsea, Mauricio Pochettino sẽ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để giữ chân tiền vệ Mason Mount sau khi cầu thủ người Anh nhận được sự quan tâm từ Arsenal.

The Blues muốn giữ ngôi sao cây nhà lá vườn của mình và ràng buộc anh ấy với một hợp đồng dài hạn mới, nhưng với tình trạng chi tiêu mất cân đối trong mùa giải này, họ có thể buộc phải nhượng bộ nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp.

Khoản tiền 600 triệu euro chi cho chuyển nhượng đã mang lại cho Chelsea một đội hình khổng lồ buộc họ phải áp dụng chính sách một vào một ra trong mùa hè này. Các cầu thủ mới chỉ có thể được ký hợp đồng nếu có cùng số lượng cầu thủ trong đội ra đi và với việc Chelsea cũng có khả năng vi phạm các quy tắc của Luật Công bằng Tài chính, họ sẽ cần gây quỹ từ việc bán hàng.

ĐỌC: Mauricio Pochettino: Chi tiết chính về hợp đồng của người quản lý Chelsea được tiết lộ bởi Fabrizio Romano

Chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, Mount từ lâu đã được liên kết với một động thái mùa hè, với Liverpool được chào mời như một điểm đến khả dĩ. Hiện nay, Tất cả chuyển khoản cho rằng Arsenal cũng đang theo dõi cầu thủ 24 tuổi.

Núi Mason

Không thể lưu

Báo cáo nói rằng huấn luyện viên trưởng sắp được công bố Pochettino “phải đối mặt với thách thức lớn để giữ chân” Mount. Trên thực tế, cầu thủ người Argentina “sẽ cần một ‘phép màu’ để xoay chuyển tình thế” khi tuyển thủ Anh được cho là muốn rời khỏi Stamford Bridge.

“Anh ấy đã được đề nghị gia hạn thêm một năm vào tháng Hai nhưng đã từ chối, giải thích đó là một mưu đồ để tăng phí chuyển nhượng của anh ấy,” các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha viết. Theo báo cáo, với mối quan hệ giữa câu lạc bộ và cầu thủ ở mức “thấp nhất mọi thời đại”, Chelsea có thể quan tâm đến việc ký hợp đồng với sinh viên tốt nghiệp học viện của họ.

ĐỌC: Chelsea BỎ LỠ thủ môn mà họ CẦN nhắm đến sau khi Mendy hú hét

Arsenal được cho là đang theo dõi, nhưng Mount không phải là cầu thủ Chelsea duy nhất được liên hệ với Pháo thủ. Tiền vệ đồng hương N’Golo Kante gần đây cũng là chủ đề của khả năng chuyển đến Bắc London sau khi có tin đồn về sự ra đi của Granit Xhaka.

Liệu một trong số họ – hoặc cả hai – có thể tiếp bước Jorginho và vượt qua ranh giới thành phố?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *