Osimhen đến Man Utd: Sự hỗn loạn của Spalletti ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của Napoli như thế nào

Tin chuyển nhượng

Osimhen đến Man Utd: Sự hỗn loạn của Spalletti ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của Napoli như thế nào

Sự không chắc chắn xung quanh Luciano Spalletti tại Napoli có thể giúp Manchester United theo đuổi Victor Osimhen.

Theo các báo cáo, người đàn ông đã dẫn dắt Napoli đến chức vô địch Serie A đầu tiên sau 33 năm có thể sắp ra đi. Trên thực tế, đã có nhiều đồn đoán về người đàn ông 64 tuổi này trong những tuần gần đây.

Sự khác biệt giữa anh ấy và chủ tịch Aurelio de Laurentiis đã nhiều lần gây ra xích mích và đã có tin đồn về việc ban lãnh đạo của Napoli muốn rời khỏi huấn luyện viên giàu kinh nghiệm vào mùa hè này mặc dù hợp đồng của anh ấy còn thời hạn một năm.

ĐỌC: Thương vụ mua nhà Glazer này sẽ khiến người hâm mộ Man Utd KHỦNG KHIẾP

Bây giờ, Spalletti đã nói một cách khó hiểu về tương lai của mình, tuyên bố rằng một thông báo sắp xảy ra nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Victor Osimhen

Spalletti đã nói gì và nó sẽ ảnh hưởng thế nào đến Osimhen?

“Vấn đề đã được quyết định, bạn không thể thay đổi suy nghĩ của mình mỗi ngày,” huấn luyện viên này nói sau chiến thắng 3-1 của đội bóng trước Inter. “Đó là một tình huống đã diễn ra trong một thời gian dài.”

“Tất cả những gì cần làm là thông báo. Tôi đã nói với De Laurentiis những gì tôi phải nói. Không có thương lượng. Sau bữa tối cùng nhau đó, chúng tôi xuất hiện với mọi thứ đã được giải quyết.”

ĐỌC: Cơn bão chủng tộc mới của Vinicius Jr thúc đẩy các tuyên bố chuyển nhượng lớn

Các báo cáo ở Ý cho rằng điều đã được giải quyết trong bữa tối này là sự ra đi của Spalletti. Chúng tôi không biết các cầu thủ Napoli như Victor Osimhen cảm thấy thế nào về sự ra đi có thể xảy ra này, nhưng sự náo động đang diễn ra này, hậu quả là việc xây dựng lại cần thiết vào mùa hè khi đội thích nghi với Spalletti và sự không chắc chắn liệu họ có thể thách đấu lại vào mùa giải tới hay không có thể thuyết phục nhà cầm quân người Ý. bên để có được một số ngôi sao trong khi giá trị của chúng vẫn đang ở mức cao nhất.

Như FootballTransfers đã đưa tin độc quyền vào cuối tuần, Manchester United đang thực hiện một thỏa thuận cho tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus vì mức giá của Osimhen được cho là quá cao, nhưng họ có thể muốn tận dụng sự không chắc chắn ở miền nam nước Ý và đến nếu hợp lý. thỏa thuận là để được thực hiện.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *