Osimhen đến Chelsea? Ornstein tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng mùa hè HẤP DẪN của The Blues

Serie A

Osimhen đến Chelsea? Ornstein tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng mùa hè HẤP DẪN của The Blues

Kế hoạch mùa hè của Chelsea đã được đề cập bởi chuyên gia tin tức chuyển nhượng bóng đá David Ornstein, người đã mở ra cơ hội ký hợp đồng với Victor Osimhen từ Napoli.

The Blues có thể đã giành chiến thắng 2-1 trước Crystal Palace trong trận đấu ở Premier League vào thứ Hai, nhưng phong độ chung của họ mùa này một lần nữa lại gây thất vọng. Đoàn quân của Mauricio Pochettino đang đứng thứ hai liên tiếp ở vị trí giữa bảng.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Trong khi hơn 1 tỷ euro đã được chi cho các cầu thủ mới trong 18 tháng qua, dự kiến ​​sẽ có nhiều thay đổi hơn vào mùa hè.

Người hâm mộ đang kêu gọi một trung vệ mới, với Osimhen được yêu thích gia nhập đội bóng Stamford Bridge sau sự can thiệp của huyền thoại câu lạc bộ Didier Drogba, nhưng Ivan Toney của Brentford và Evan Ferguson của Brighton cũng đã được liên hệ với đội bóng thành London.

Ornstein tiết lộ Chelsea có số 9 trong danh sách mua sắm của họ, mặc dù có lẽ không nằm trong danh sách ưu tiên như người hâm mộ mong muốn.

Nói chuyện với NBCÔng tiết lộ: “Chính sách tuyển dụng của Chelsea sẽ tiếp tục ở cấp độ trẻ. Chúng ta sẽ thấy một số hoạt động vào mùa hè. Họ sẽ giải quyết vấn đề phòng thủ. Trên hàng công cũng vậy nhưng không đảm bảo họ sẽ ký được một trong những bản hợp đồng nổi tiếng kiếm được số tiền lớn này. Phần giữa tôi nghĩ là được tổ chức tốt. Niềm tin vào Chelsea rất cao rằng họ sẽ vẫn tuân thủ FFP.”

© IMAGO – Victor Osimhen, Naples

Chelsea sẽ sa thải Pochettino?

Ornstein cũng đề cập đến tương lai của Pochettino, người đang bị chỉ trích vì phong độ tệ hại trong mùa giải này.

“Áp lực bên ngoài đang gia tăng xung quanh anh ấy nhưng bên trong tôi không biết về bất kỳ cuộc trò chuyện nào diễn ra liên quan đến tương lai của anh ấy. Theo hiểu biết của tôi, quyền sở hữu mới sẽ hết lòng ủng hộ Mauricio Pochettino,” ông nói.

“Tất nhiên quyết định cần phải được cải thiện. Sự không nhất quán này sẽ được coi là không thể chấp nhận được. Họ sẽ muốn có nửa sau mùa giải tốt hơn nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội.”

Chelsea tiến vào vòng 5 FA Cup và gặp Liverpool ở chung kết EFL Cup vào ngày 25/2.

Đọc thêm về: Serie A, Premier League, Chelsea, Napoli, Victor Osimhen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *