Thứ Ba, Tháng Mười 03, 2023

Ông chủ Getafe xin lỗi vì bình luận sai lầm Bellingham-Greenwood

Tin chuyển nhượng

Ông chủ Getafe xin lỗi vì bình luận sai lầm Bellingham-Greenwood

Huấn luyện viên của Getafe, Jose Bordalas đã buộc phải xin lỗi vì đã nhầm lẫn rằng Jude Bellingham có vai trò trong việc đưa Mason Greenwood gia nhập Getafe theo dạng cho mượn vào mùa hè này.

Greenwood đã ký hợp đồng với Getafe theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Manchester United vào Ngày hết hạn chuyển nhượng, và anh đã có trận ra mắt câu lạc bộ trong chiến thắng 3-2 của họ trước Osasuna vào Chủ nhật.

Bellingham, 20 tuổi, đã chuyển đến Tây Ban Nha vào đầu năm nay và tuyển thủ Anh đã khoác áo Real Madrid – ghi 5 bàn và kiến ​​tạo 1 bàn khác chỉ sau 4 lần ra sân.

ĐỌC THÊM: Man Utd trao BOOST khi Bayern bước vào cuộc đua tháng 1 giành ngôi sao Quỷ đỏ không mong muốn

Tuy nhiên, những người tùy tùng của anh ấy đã yêu cầu Bordalas phải xin lỗi công khai sau khi anh ấy tuyên bố rằng Bellingham đã ‘khuyên’ Greenwood ký hợp đồng với Getafe sau khởi đầu ấn tượng của anh ấy ở La Liga.

Bordalas nói với Radio Marca vào đầu tuần này: “Greenwood là bạn của Bellingham và anh ấy đã khuyên anh ấy đến giải VĐQG Tây Ban Nha.

“Thật bất ngờ, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể có được một cầu thủ như vậy. Nhưng họ đã liên hệ với giám đốc thể thao của chúng tôi (Ruben Reyes), chúng tôi đã nói chuyện, chúng tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra nhưng cả hai bên đều đang cố gắng. [financially].

ĐỌC THÊM: Chelsea TUYỆT VỜI Wonderkids bằng chính sách chuyển nhượng ĐIÊN RỒ

“Ông là một cầu thủ tuyệt vời. Phải kiên nhẫn, bình tĩnh, anh ấy đã không thi đấu một năm rưỡi rồi. Chúng tôi và đồng nghiệp của anh ấy đã giúp đỡ anh ấy. Anh ấy đã hòa nhập một cách ấn tượng và tôi hy vọng anh ấy có thể giúp chúng tôi.”

© ProShots – Jude Bellingham, Real Madrid

Tuy nhiên, bình luận này được cho là sai sự thật và khiến đội bóng Bellingham tức giận, theo The Athletic.

Những gì đã được nói?

“Tôi muốn làm rõ sự hiểu lầm đã xảy ra. Tôi nói rằng Mason Greenwood đến Getafe vì anh ấy đã nói chuyện với Bellingham. Tôi đã được giải thích rằng không phải như vậy”, Bordalas nói sau chiến thắng của Getafe trước Osasuna.

“Tôi xin lỗi. Mason đến theo một cách khác. Đó là sự quan tâm của chúng tôi và họ đã đề nghị với tôi và chúng tôi rất quan tâm. Tôi chỉ muốn nói rõ, đó không phải là ý định xấu.”

Getafe cũng đã liên hệ với chính Bellingham để xin lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *