Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Ông chủ của Mercedes, Wolff đưa ra đánh giá X-RATE về Ngài Jim Ratcliffe

Ngoại hạng Anh

Ông chủ của Mercedes, Wolff đưa ra đánh giá X-RATE về Ngài Jim Ratcliffe

Theo Toto Wolff, Giám đốc điều hành của đội Mercedes Petronas F1, Ngài Jim Ratcliffe sẽ đưa ra cách tiếp cận “không bò tót” cho Manchester United khi ông hoàn tất việc mua lại thiểu số câu lạc bộ.

Wolff và Ratcliffe có mối quan hệ làm việc bền chặt trong Công thức 1, với đối tác chính của Ineos Mercedes trong môn thể thao này cũng như là cổ đông 1/3 trong đội.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

XEM THÊM: Khi nào Jim Ratcliffe sẽ hoàn thành việc tiếp quản thiểu số Man Utd?

Do đó, cầu thủ người Áo có quyền bình luận về những thay đổi mà người hâm mộ Manchester United có thể mong đợi khi cầu thủ người Anh, người cũng sở hữu câu lạc bộ Nice và câu lạc bộ Lausanne của Thụy Sĩ, có thể xoay chuyển tình thế câu lạc bộ Old Trafford trong những tháng tới.

Ratcliffe dự kiến ​​sẽ hoàn tất thương vụ mua 25% cổ phần Man Utd, trị giá khoảng 1,4 tỷ bảng, từ anh em nhà Glazer và chuẩn bị nắm quyền kiểm soát các lĩnh vực quan trọng của câu lạc bộ, chẳng hạn như ra quyết định về thể thao.

ĐỘC QUYỀN: Paul Mitchell muốn đóng vai trò giám đốc thể thao của Man Utd khi Quỷ đỏ tiến gần đến mục tiêu hàng đầu

© ProShots – Sir Jim Ratcliffe dự kiến ​​mua 25% cổ phần Man Utd

Toto Wolff về tác động của Sir Jim Ratcliffe tại Man Utd

Wolff, phát biểu sau khi đủ điều kiện tham dự US Grand Prix, nói với Sky Sports rằng Quỷ đỏ có thể mong đợi thủ lĩnh mới của họ sẽ có tác động thay đổi đội bóng.

“Jim và các đối tác của anh ấy, Andy Currie và John Reece, trước hết họ rất khen ngợi. Đây là một cơ sở thiếu hiểu biết. Họ rất lớn về mặt doanh thu và lợi nhuận, và các quyết định được đưa ra nhanh chóng, ba điểm trên một trang và chúng tôi bắt đầu,” ông giải thích.

“Với Jim, tất cả những điều vớ vẩn đã biến mất. Tôi nghĩ bất cứ nơi nào anh ấy có được sức mạnh, nguồn lực cũng như tính cách của mình đằng sau, đó sẽ là điểm cộng cho bất kỳ đội nào.

“Anh ấy là một chàng trai Manchester, anh ấy có những nguồn lực cần thiết, trái tim đặt đúng chỗ và tôi chắc chắn anh ấy có thể rất sáng tạo cho Manchester United và với chúng tôi, anh ấy là một cổ đông lớn, một người có uy tín và là đối thủ của chúng tôi.” bản thân tôi.”

Đây là một tổ chức tàn nhẫn

– Đây là Wolff

Ratcliffe đã thể hiện sự sẵn sàng thay đổi cách tiếp cận của Man Utd trong các cuộc phỏng vấn trước đây.

Vào năm 2019, ông đã chỉ trích thành tích tuyển dụng của câu lạc bộ khi nói chuyện với The Times, nói rằng: “Ineos không bao giờ muốn trở thành kẻ kiếm tiền ngu ngốc trong thị trấn, không bao giờ, không bao giờ. United không lựa chọn đúng người quản lý, mua không tốt. Đó là những khoản tiền ngu ngốc, điều mà bạn thấy ở những cầu thủ như Fred. Chúng tôi sẽ không tìm nơi nào khác cho đến khi chúng tôi hoạt động tốt ở Nice. Chúng ta cần biết cách thành công trước khi bạn muốn viết một tấm séc lớn. Nó khá khó khăn.”

Man Utd hiện đứng thứ 10 trên BXH Premier League, thua 4 trong 8 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *