Nottingham Forest đã từ chối lời đề nghị cho Brennan Johnson giữa sự quan tâm từ Newcastle và Aston Villa

Tin chuyển nhượng

Nottingham Forest đã từ chối lời đề nghị cho Brennan Johnson giữa sự quan tâm từ Newcastle và Aston Villa

Nottingham Forest sẽ từ chối lời đề nghị cho Brennan Johnson nếu họ ở lại mùa giải này nhưng một số đội bóng ở Premier League đã đăng ký quan tâm đến tiền đạo này, FootballTransfers có thể tiết lộ.

Như chúng tôi đã đưa tin độc quyền vào mùa hè năm ngoái, Johnson đã ký các điều khoản mới với câu lạc bộ khi họ trở lại Premier League, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng anh ấy đang được một số câu lạc bộ đối thủ săn đón.

Anh ấy đã đồng ý một thỏa thuận với Forest rằng anh ấy sẽ ở lại City Ground cho đến năm 2026. Đó là phần thưởng cho phong độ tuyệt vời của anh ấy trong chiến dịch Championship vừa qua, nơi cầu thủ 21 tuổi này đã chơi 52 lần trên mọi đấu trường, ghi một bàn thắng. 19 bàn thắng và cung cấp thêm 9 đường kiến ​​tạo.

ĐỌC THÊM: Arsenal sợ Mudryk lặp lại mục tiêu 80 triệu bảng

Johnson yêu thích câu lạc bộ – anh ấy tốt nghiệp học viện, người đã thành danh dưới thời Steve Cooper. Chúng tôi nghe nói rằng Arsenal, Aston Villa, Manchester City và Newcastle đã để mắt đến cầu thủ chạy cánh này – nhưng Forest sẽ rất miễn cưỡng để anh ấy ra đi.

Loại bỏ sẽ là một yếu tố

Tất nhiên, việc xuống hạng có thể thay đổi mọi thứ – nhưng chiến thắng tuyệt vời 4-2 của câu lạc bộ trước Southampton tuần trước đã đặt sự an toàn trong tay họ, với đội Midlands hiện hơn khu vực xuống hạng ba điểm.

Forest đang hoàn toàn tập trung cho trận đấu tiếp theo tại Premier League với Chelsea tại Stamford Bridge. Hiện tại, câu lạc bộ đang tìm cách duy trì vị thế tại Premier League và họ sẽ không nói ra các mục tiêu tiềm năng cho đến khi biết họ sẽ chơi bóng ở giải đấu nào trong mùa giải tới. Họ tiếp Arsenal trên sân khách sau trận gặp The Blues, trước trận cuối gặp Crystal Palace. Đó là một chặng đường khó khăn nhưng những đội như Leeds và Leicester cũng đã có một số trận đấu khó khăn. Southampton đã bị loại một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *