Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Những kẻ bị ruồng bỏ ‘thất vọng’ của Arsenal đang tìm lối thoát

Serie A

Những kẻ bị ruồng bỏ ‘thất vọng’ của Arsenal đang tìm lối thoát

Theo một báo cáo, Thomas Partey sẽ tìm cách ra đi nếu vai trò hiện tại của anh ấy ở Arsenal vẫn tiếp tục.

Từng là cầu thủ được Mikel Arteta yêu thích, Partey đã chứng kiến ​​thời gian thi đấu của mình giảm đi đáng kể trong thời gian gần đây. Tiền vệ này đã được bố trí ở vị trí hậu vệ phải từ đầu mùa giải và được dự đoán sẽ gặp khó khăn.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Kể từ khi trở lại sau một chấn thương khác, cựu binh người Ghana thường hướng nội, điều mà trại của anh không đánh giá cao, theo 90 phút. Trên thực tế, có thông tin cho rằng Partey sẽ xem xét tương lai ở Arsenal trừ khi mọi thứ đối với anh ấy được cải thiện.

ĐỘC QUYỀN: Câu lạc bộ Premier League cử tuyển trạch viên theo dõi mục tiêu Andre của Liverpool

Có lẽ cầu thủ 30 tuổi hiện đang hối hận vì đã không chuyển đi vào mùa hè. Được liên kết chặt chẽ với các câu lạc bộ Juventus và Ả Rập Xê Út, Arsenal quan tâm đến việc giữ lại sự phục vụ của anh ấy trừ khi các bên quan tâm tỏ ra sẵn sàng đáp ứng mức giá mà Pháo thủ đưa ra.

Mikel Arteta đảm bảo với Partey và giới truyền thông rằng việc ký hợp đồng với Declan Rice sẽ không ảnh hưởng đến vai trò của cầu thủ Ghana trong đội và cả hai có thể chơi cùng nhau, nhưng rõ ràng điều đó không có nhiều sự thật.

© ProShots – Thomas Partey và Declan Rice

Bên để di chuyển?

Theo báo cáo nói trên, Partey sẵn sàng chiến đấu để giành lấy vị trí của mình, nhưng điều này cho thấy rõ ràng rằng anh ta đang đánh một trận thua. Anh ấy sẽ không thay thế Rice và những vấn đề chấn thương tái phát ở độ tuổi khiến anh ấy trở thành một tài sản kém hấp dẫn.

Sẽ có lợi cho Partey và câu lạc bộ nếu đạt được thỏa thuận vào tháng 1 trước khi giá trị của anh ấy giảm quá nhiều. Juventus gần đây lại được liên hệ với tiền vệ này một lần nữa do bê bối doping của Paul Pogba. Mẫu B của cầu thủ người Pháp đã xác nhận kết quả sơ bộ và anh ta hiện phải đối mặt với lệnh cấm nặng nề.

ĐỌC: Ramsdale nói đùa về Mudryk Raya hớ hênh

Bianconeri có thể quay lại mua Partey vào mùa đông, trong khi các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út cũng chắc chắn sẽ đến gõ cửa lần nữa. Cuối cùng nó sẽ phụ thuộc vào Arsenal. Nếu họ lại đưa ra mức giá phi thực tế, anh có thể phải ngồi dự bị cho đến mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *