Nhà vô địch World Cup hạ cánh ‘GIẤC MƠ’ của Barcelona

Tin chuyển nhượng

Nhà vô địch World Cup hạ cánh ‘GIẤC MƠ’ của Barcelona

Nhà vô địch World Cup của Argentina có thể đạt được giấc mơ chuyển đến Barcelona – và đó sẽ không phải là Lionel Messi.

Truyền thông Tây Ban Nha đã nhiều lần khẳng định rằng việc ký hợp đồng với Blaugrana sẽ là một ‘ước mơ’ đối với cựu cầu thủ Real Madrid, Angel di Maria. Mong ước từ lâu của anh ấy cuối cùng cũng có thể thành hiện thực vào mùa hè này.

Các báo cáo mới nhất từ ​​​​Ý cho biết các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Di Maria và đội bóng hiện tại Juventus đã đổ vỡ, có nghĩa là cầu thủ người Argentina, ngôi sao đang tham dự World Cup 2022, sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này.

ĐỌC: Người chiến thắng World Cup so sánh Barcelona với ‘PRISON’ để buộc Serie A di chuyển

Cũng giống như cầu thủ tự do đồng hương Lionel Messi, Di Maria đang được liên hệ tới Barcelona với giá Sự cứu tế các nhà báo thậm chí còn tuyên bố rằng cả hai sẽ sớm giao dịch tại Camp Nou nổi tiếng, nhưng liệu Barcelona có đủ khả năng chi trả cho một trong số họ hay không, chứ đừng nói đến cả hai?

Lionel Messi và Angel di Maria

Vấn đề tài chính

Phần lớn đã được tạo ra từ tình hình kinh tế tồi tệ của Barcelona với nhiều báo cáo mâu thuẫn nhau cho rằng kế hoạch khả thi tài chính của họ đã hoặc chưa được LaLiga phê duyệt.

Thực tế là, mặc dù như đã thông báo gần đây, Barcelona đã cắt giảm chi tiêu đáng kể, nhưng vẫn còn một chặng đường dài trước khi họ trở lại mức cân bằng tài chính và họ sẽ phải bán cầu thủ vào mùa hè.

ĐỌC: Chúc may mắn Haaland! Messi vẫn là chân sút tốt nhất châu Âu

Do đó, người ta nghi ngờ liệu Barcelona có thể trả không chỉ một mà hai cái tên nổi tiếng, những người có khả năng đòi mức lương khổng lồ hay không.

Nếu cuối cùng họ có được Messi, họ kỳ vọng anh ấy sẽ mang lại một khoản thu nhập khổng lồ – khoảng 230 triệu euro mỗi năm – có thể xoay chuyển tình thế và giúp họ giải quyết các vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, ý tưởng rằng họ có thể mang về cả Angel di Maria và Lionel Messi có vẻ như là một điều viển vông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *