Nhà vô địch World Cup Chelsea chuẩn bị chuyển sang Saudi SHOCK

Tin chuyển nhượng

Nhà vô địch World Cup Chelsea chuẩn bị chuyển sang Saudi SHOCK

N’Golo Kante có thể trở thành ngôi sao châu Âu mới nhất đầu quân cho Saudi Pro League, khi tương lai ở Chelsea của anh vẫn chưa được xác định.

Ngoài ra còn có sự quan tâm từ PSG và Serie A đối với tiền vệ kỳ cựu – người sẽ hết hạn hợp đồng tại Stamford Bridge vào mùa hè này.

Kante dường như đã ở lại với The Blues sau khi được cho là đã đồng ý một thỏa thuận mới vào tháng Hai, nhưng cho đến nay, cầu thủ 32 tuổi vẫn chưa ký hợp đồng mới.

ĐỌC: Chelsea lên kế hoạch chốt thương vụ Caicedo

Bây giờ, tuân thủ 90 phúttuyển thủ Pháp – nhà vô địch World Cup 2018 – đã nhận được những lời tiếp cận về khả năng chuyển sang thi đấu cho Ả Rập Saudi.

Cristiano Ronaldo gia nhập Al-Nassr vào tháng 1, sau khi hợp đồng với Manchester United của anh ấy hết hạn vào tháng 11 – trong khi chỉ vào thứ Năm, Karim Benzema có vẻ sẽ ký hợp đồng với nhà vô địch gần đây Al-Ittihad.

Lionel Messi cũng đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến các quốc gia vùng Vịnh khi hợp đồng với PSG của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng này.

ĐỌC: Romano thả quả bom Havertz vào Chelsea

Kante đã có 269 lần ra sân cho Chelsea

Một trong những điều tốt nhất trên thế giới

Kante gia nhập Chelsea vào mùa hè năm 2016, đóng vai trò quan trọng trong thành công chưa từng có của Leicester ở Premier League mùa giải 2015/16 – và tiếp tục lặp lại kỳ tích đó với câu lạc bộ mới của anh ấy vào mùa giải 2016/17.

Được biết đến như một trong những tiền vệ tấn công hay nhất trận ở thời kỳ đỉnh cao, Kante cũng đã nếm trải thành công ở Champions League, Europa League và FA Cup.

Phát biểu vào tháng trước về tương lai của mình, Kante nói Bầu trời thể thao anh háo hức được trở thành một phần trong kỷ nguyên mới của Chelsea. Anh ấy nói: “Đó là một dự án thú vị cho câu lạc bộ. Đáng tiếc, phong độ của Chelsea ở mùa giải này chưa thực sự nổi bật. Tôi chắc rằng ai cũng muốn đi con đường này: con đường dẫn đến thành công; làm thế nào để giành được danh hiệu. Tôi hy vọng câu lạc bộ này sẽ chiến đấu một lần nữa theo hướng này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *