‘Nhà vô địch đang chờ đợi!’ – CĐV Chelsea phản ứng việc Pochettino được bổ nhiệm

Tin chuyển nhượng

‘Nhà vô địch đang chờ đợi!’ – CĐV Chelsea phản ứng việc Pochettino được bổ nhiệm

Chelsea đã thông báo rằng Mauricio Pochettino sẽ trở thành huấn luyện viên thứ ba của kỷ nguyên Todd Boehly tại câu lạc bộ, với người Argentina là người thay thế toàn thời gian cho Graham Potter, người đã thay thế Thomas Tuchel.

Pochettino đến Stamford Bridge với hai bàn tay trắng. Anh ấy không chỉ đối mặt với viễn cảnh xoay chuyển đội bóng đang đứng thứ 12 tại Premier League, mà anh ấy còn phải làm điều đó với gánh nặng là một cựu huấn luyện viên của Tottenham và do đó, không phải là niềm yêu thích của các cổ động viên The Blues.

Chelsea đã trao cho cựu huấn luyện viên PSG một hợp đồng hai năm với tùy chọn thứ ba – trái ngược với các hợp đồng dài hạn mà họ dành cho các cầu thủ của mình.

XEM THÊM: Chelsea sắp xếp Mauricio Pochettino như thế nào

“Kinh nghiệm, tiêu chuẩn xuất sắc, phẩm chất lãnh đạo và tính cách của Mauricio sẽ có lợi cho Câu lạc bộ bóng đá Chelsea khi chúng tôi tiến lên phía trước. Anh ấy là một huấn luyện viên chiến thắng, người đã làm việc ở cấp độ cao nhất, ở nhiều giải đấu và ngôn ngữ khác nhau. Đặc tính, cách tiếp cận chiến thuật và cam kết phát triển của anh ấy đều khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên đặc biệt,” Giám đốc thể thao chung của Chelsea, Laurence Stewart và Paul Winstanley cho biết trong một tuyên bố.

Người hâm mộ vui mừng với sự xuất hiện của một huấn luyện viên đã có thành tích đã được chứng minh về các trận thắng ở Premier League, mặc dù không nhất thiết phải giành được các danh hiệu.

XEM THÊM: Rafa Benitez mới? Pochettino là một cuộc hẹn RỦI RO khác của Chelsea

Phản ứng của CĐV Chelsea trước thông báo của Pochettino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *