Người thay thế Ten Hag lý tưởng của Man Utd đang được Barcelona nhắm tới

La Liga

Người thay thế Ten Hag lý tưởng của Man Utd đang được Barcelona nhắm tới

Truyền thông Catalan đưa tin Barcelona đã bắt đầu xem xét khả năng bổ nhiệm Ruben Amorim làm huấn luyện viên tiếp theo của họ.

Ông chủ Sporting CP là một trong những HLV được đánh giá cao nhất làng bóng đá thế giới và từng nhiều lần được liên hệ với những công việc hàng đầu châu Âu trong thời gian qua. Vào một thời điểm năm ngoái, cầu thủ 39 tuổi này được coi là sự thay thế tiềm năng cho Erik ten Hag tại Man Utd.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Hiện tại, có vẻ như Barcelona đang quan tâm đến chiến thuật gia người Bồ Đào Nha. Blaugrana đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới sau khi Xavi bất ngờ tuyên bố vào tháng trước rằng anh ấy sẽ từ chức vào cuối mùa giải hiện tại.

Theo cửa hàng Catalan 3MèoBarcelona “đã khám phá khả năng Ruben Amorim trở thành huấn luyện viên tiếp theo.” Người ta khẳng định rằng mối liên hệ với Bồ Đào Nha có thể là chìa khóa ở đây vì Amorim từng là đồng đội của giám đốc thể thao Blaugrana Deco ở cấp độ quốc tế.

Trở ngại chính và một trong những điều mà gã khổng lồ xứ Catalan có thể không thể vượt qua là việc Amorim còn hợp đồng đến năm 2026. Có nhiều báo cáo trái ngược nhau về mức độ giải phóng của anh ấy.

Khi anh ấy được liên kết với Man Utd, người ta đã thảo luận về những con số từ 10 triệu đến 20 triệu euro, tuy nhiên, hãng tin nói trên đưa ra điều khoản ra đi của anh ấy là 30 triệu euro, một số tiền mà câu lạc bộ đang thiếu tiền mặt có thể sẽ không cam kết. có thể trả tiền

© IMAGO – Ruben Amorim

Tìm kiếm huấn luyện viên Barcelona

Amorim là huấn luyện viên cao cấp mới nhất được liên kết với Blaugrana. Có vẻ như mọi tên tuổi lớn đều đã được liên kết với câu lạc bộ kể từ thông báo lớn của Xavi.

Tuy nhiên, những cái tên như Jurgen Klopp, Mikel Arteta, Xabi Alonso và Roberto de Zerbi có thể sẽ nằm ngoài tầm với của nhà đương kim vô địch LaLiga. Hơn nữa, Fabrizio Romano đã dội gáo nước lạnh vào mối quan hệ với các HLV khác như Antonio Conte và cựu tiền vệ Barca Thiago Motta.

Cựu HLV tuyển Đức Hansi Flick rất quan tâm đến công việc này nhưng chuyên gia chuyển nhượng người Ý khẳng định còn quá sớm để CLB đưa ra quyết định về người kế nhiệm Xavi.

Đọc thêm về: La Liga, Bwin Bồ Đào Nha League, Premier League, Barcelona, ​​​​​​Man Utd, Sporting CP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *