Người thay thế Benzema đã ‘nói đồng ý’ với Real Madrid

Tin chuyển nhượng

Người thay thế Benzema đã ‘nói đồng ý’ với Real Madrid

Real Madrid đang tìm người thay thế Karim Benzema tại Chelsea, với Kai Havertz trong tầm ngắm của họ với tư cách là người sẽ bước vào cuộc đua giành Quả bóng Vàng.

Benzema sẽ rời Bernabeu khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6, để lại cho đoàn quân của Carlo Ancelotti khoảng trống rất lớn ở vị trí tiền đạo cắm.

Lý tưởng nhất là họ muốn ký hợp đồng với Kylian Mbappe từ PSG, nhưng với việc tiền đạo người Pháp còn hợp đồng đến năm 2024 và nhà ĐKVĐ Ligue 1 từ chối bán, đây là thương vụ mà họ sẽ phải ngồi ngoài trong năm tới.

XEM THÊM: Guardiola sẵn sàng NHANH CHÓNG Real Madrid ‘làm ăn’ vụ tiền vệ ngôi sao

Joselu cũng có thể đến, mặc dù cựu binh có thể là một phương án dự phòng vì Los Blancos đã thiếu ở khu vực này

Ngược lại, Thương hiệu báo cáo rằng họ đã chuyển sang Havertz, mặc dù tiền đạo người Đức đã có một thời gian đáng thất vọng ở Chelsea kể từ khi chuyển đến 80 triệu euro từ Bayer Leverkusen.

Dù tiền đạo 23 tuổi đã thể hiện được phần nào triển vọng nhưng có cảm giác anh không phù hợp với vai trò số 9.

XEM THÊM: Benzema chuẩn bị quay đầu SỐC sau lời đề nghị lớn của Ả Rập Xê Út

Kai Havertz

Điều này rõ ràng đã không ngăn được Real Madrid quan tâm nghiêm túc đến cầu thủ này, với khả năng Chelsea sẽ sẵn sàng bán với một lời đề nghị hợp lý.

Havertz từng là mục tiêu chuyển nhượng của Real Madrid trước đây. Ba năm trước, Los Blancos từng cố gắng chiêu mộ anh từ Leverkusen, nhưng đại dịch Covid-19 và ảnh hưởng đến thu nhập mà CLB Tây Ban Nha nhận được cuối cùng lại trở thành trở ngại quá lớn.

Tuyển thủ Đức đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Madrid và chỉ chờ đợi một cuộc gọi không bao giờ đến để hoàn tất thỏa thuận với câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Havertz vô danh đến Real Madrid

Với việc Real Madrid vẫn đang thảo luận về tác động của tương lai Benzema, không rõ họ sẽ coi Havertz như một mục tiêu chuyển nhượng để thay thế anh ở mức độ nào. Marca báo cáo rằng tên của người Đức đã được thảo luận.

Tầm quan trọng của Havertz đối với tân huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino vẫn chưa được biết rõ, khiến cho việc ký hợp đồng từ The Blues sẽ dễ dàng đến mức nào đối với anh ấy.

Hơn nữa, Madrid đang khám phá các lựa chọn khác, bao gồm Harry Kane của Tottenham, người được cho là quá đắt, Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt và cầu thủ trẻ Karim Adeyemi của Borussia Dortmund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *