Người hâm mộ Man Utd nhận cú đánh tiếp quản NHÂN ĐÔI

Tin chuyển nhượng

Người hâm mộ Man Utd nhận cú đánh tiếp quản NHÂN ĐÔI

Người hâm mộ Manchester United hẳn không mấy vui mừng với những tin tức mới nhất về việc tiếp quản câu lạc bộ.

Đã hơn 6 tháng trôi qua kể từ khi nhà Glazer rao bán Man Utd, nhưng sự chờ đợi để tìm ra người sẽ tiếp quản Old Trafford đang trở nên căng thẳng.

Câu chuyện dường như không có hồi kết – và, trong một khả năng thay đổi khó có thể giảm giá do sự không phổ biến của họ, tất cả các nhà Glazer có thể giữ lại cổ phần tại United.

ĐỌC: Ten Hag NHU CẦU Man Utd ‘thể hiện tham vọng’ với việc ký hợp đồng với ngôi sao

Báo cáo từ thời gian tài chính tuyên bố rằng không có thỏa thuận tiếp quản nào có thể được hoàn thành sớm.

Ngoài ra, nó nói thêm rằng sáu anh chị em nhà Glazer – đồng chủ tịch Joel và Avram, cùng với Bryan, Darcie, Edward và Kevin – có thể nắm giữ cổ phần của họ tại Man Utd như một phần lời đề nghị từ Sir Jim Ratcliffe (ảnh chính).

Ratcliffe, người sáng lập tập đoàn hóa chất INEOS, là người ủng hộ United trọn đời và gần đây được mệnh danh là người giàu thứ hai ở Anh bởi thời báo chủ nhật – với giá trị ròng ước tính là 29 triệu bảng.

ĐỌC: Man Utd nhận được cập nhật theo đuổi Kane và Hojlund

Erik ten Hag sẽ phải chi bao nhiêu ngân sách chuyển nhượng vào mùa hè này?

Bộ phim tiếp quản để tác động đến tham vọng châu Âu của United?

Bất chấp sự quan tâm đáng kể đến Man Utd từ chủ ngân hàng nổi tiếng người Qatar, Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani, Ratcliffe – người lớn lên trong một khu đất của hội đồng ở Failsworth, ngoại ô Manchester – dường như là sự lựa chọn rõ ràng để nắm quyền tại Old Trafford.

Những người ủng hộ United chắc chắn sẽ hy vọng vào một kết quả nhanh chóng, với việc câu lạc bộ sẵn sàng trở lại Champions League vào mùa giải tới.

Theo tiết lộ của chuyển nhượng bóng đá sáng nay, việc tiếp tục rút lui khỏi quá trình tiếp quản có thể làm gián đoạn kế hoạch chuyển nhượng của Erik ten Hag – bao gồm cả khả năng về Mason Mount của Chelsea.

ĐỘC QUYỀN: Ten Hag hỗn loạn khi tiếp quản Man Utd chặn chuyển nhượng Mount, Vlahovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *