Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Người đại diện ‘khuyên’ Man Utd, Liverpool nhắm tới Real Madrid

La Liga

Người đại diện ‘khuyên’ Man Utd, Liverpool nhắm tới Real Madrid

Oscar Damiani, người đại diện của Lilian Thuram, đã tiến cử con trai huyền thoại người Pháp Khephren cho Real Madrid, ông tiết lộ.

Tiền vệ của OGC Nice là một trong những món hàng được săn đón nhiều nhất ở châu Âu trong năm dương lịch này. Được Liverpool cho mượn vào đầu năm và một lần nữa vào mùa hè, Manchester United cuối cùng đã tham gia cuộc đua, mặc dù cả hai đều không thể ký hợp đồng với cầu thủ 22 tuổi.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cầu thủ người Pháp gần đây thừa nhận rằng anh ấy rất vui khi nhận được sự quan tâm lớn dành cho anh ấy trong mùa hè, nhưng cũng nói rằng anh ấy nghĩ ở lại Nice là lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy ở giai đoạn đó.

Đội bóng ở Ligue 1 đã bay cao trong mùa giải này và Thuram một lần nữa thu hút sự chú ý của giới thượng lưu châu Âu, khi Liverpool và Man Utd một lần nữa liên hệ với tiền vệ hiện là tuyển thủ Pháp cấp cao.

Cầu thủ trở thành người đại diện Oscar Damiani, người đại diện cho Lilian và Pierre-Emerick Aubameyang, người cha nổi tiếng của Khephren Thuram, đã nói về ngôi sao này và nơi anh tin rằng mình nên thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp.

© ProShots – Khephren Thuram

Damiani đã nói gì?

Nói chuyện với ở MarzioCầu thủ người Ý cho biết: “Khephren là một cầu thủ rất kỹ thuật và chơi khắp mặt sân. Anh ấy đẳng cấp hơn nhưng sức mạnh kém hơn anh trai mình. [Marcus Thuram, who plays for Inter]. Mặc dù anh ấy rất cao (192 cm) nhưng anh ấy vẫn cần phát triển cơ bắp”.

“Tuy nhiên, bóng đá Pháp rất giàu thể lực và điều này đã giúp anh ấy tiến bộ. Nice là bối cảnh hoàn hảo cho anh ấy khi những cầu thủ giỏi phát triển ở đó. Tôi sẽ gặp Khephren ở đâu.” [fit in] Tốt? Tại Real Madrid. Tôi giới thiệu anh ấy với Carlo Ancelotti.”

Bất kể anh có kết thúc ở Premier League, Madrid hay nơi nào khác, cha của Thuram sẽ luôn ở bên để hướng dẫn anh. “Lilian là một người cha có mặt nhưng không xâm phạm. Ông ấy thường đến thăm con. [his sons] chơi và quan sát chúng một cách cẩn thận. Hơn nữa, xung quanh cả hai chàng trai luôn có những chuyên gia cấp cao có thể chăm sóc lợi ích của họ một cách tốt nhất có thể”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *