Người đại diện của Vinicius Jr từ chối loại trừ khả năng chuyển đến Premier League

Tin chuyển nhượng

Người đại diện của Vinicius Jr từ chối loại trừ khả năng chuyển đến Premier League

Người đại diện của Vinicius Jr không loại trừ khả năng một ngày nào đó ngôi sao Real Madrid sẽ chuyển đến Premier League – mặc dù anh ấy nói rằng điều đó khó có thể xảy ra.

Vini Jr đã được liên kết với việc chuyển đến Anh trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi có tin đồn rằng Real đã khơi dậy sự quan tâm của họ đối với Kylian Mbappe.

Nhưng người đại diện của cầu thủ người Brazil, Frederico Pena, đã gợi ý rằng cầu thủ 22 tuổi này có thể dành phần còn lại của sự nghiệp cho những gã khổng lồ LaLiga.

ĐỌC THÊM: Real Madrid muốn có Bellingham, Davies VÀ Mbappe

Trong một cuộc phỏng vấn với The Telegraph, Pena đã đề cập đến những đồn đoán xung quanh việc Vini Jr chuyển đến Premier League. Anh nói:

“Tôi không thể thấy điều đó xảy ra bây giờ – nhưng ai biết được: mọi thứ đang thay đổi trong bóng đá và có những điều bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được sẽ xảy ra. Tôi sẽ chỉ nói rằng nếu một ngày nào đó anh ấy rời Real Madrid, sẽ không có ý nghĩa gì khi ở bất cứ đâu ngoài Premier League.

“Nhưng một ngày nào đó anh ấy sẽ rời Real Madrid hay anh ấy sẽ là cầu thủ của một câu lạc bộ? Bây giờ tôi sẽ nói với bạn rằng rất có thể anh ấy là kiểu người chơi ở lại [at] một câu lạc bộ và làm nên lịch sử ở đó và ở lại hơn 15 năm.”

ĐỌC THÊM: Fabrizio Romano cung cấp bản cập nhật lớn của Jude Bellingham cho Real Madrid

Vini Jr đã có 21 lần khoác áo đội tuyển Brazil, ghi bàn trong 16 trận gần nhất trước Hàn Quốc tại World Cup 2022

Nhằm mục đích sa thải Real để có thêm vinh quang châu Âu

Chỉ Man xanh Karim Benzema ghi nhiều bàn cho Real mùa này hơn Vini Jr – người đã ghi 23 bàn trên mọi đấu trường, trong đó có 12 bàn ở La Liga.

Bảy trong số những bàn thắng đó đến ở Champions League – nơi anh ghi bàn quyết định trong trận chung kết mùa giải trước với Liverpool.

Vini Jr cũng đã ghi bàn mở tỷ số trong trận bán kết lượt đi 1-1 của Real với Manchester City, mở ra một trong những cuộc tấn công dữ dội nhất của mùa giải tại Bernabeu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *