Người đại diện của Toure tuyên bố lời nguyền Champions League của Pep Guardiola đã được ‘thầy phù thủy hóa giải’

Tin chuyển nhượng

Người đại diện của Toure tuyên bố lời nguyền Champions League của Pep Guardiola đã được ‘thầy phù thủy hóa giải’

Theo người đại diện của cựu tiền vệ Yaya Toure, trước trận bán kết Champions League của Manchester City với Real Madrid, Pep Guardiola đã hóa giải lời nguyền đối với anh ta.

Dimitri Seluk, người đại diện của tuyển thủ Bờ Biển Ngà, đã bất hòa với Guardiola vào năm 2018, nguyên nhân một phần là do Man City không tặng bánh sinh nhật cho Toure. Ngay sau đó, Toure rời câu lạc bộ.

Vào thời điểm đó, Seluk đã dự đoán rằng Guardiola sẽ không bao giờ giành được một chức vô địch Champions League nào nữa và kêu gọi một thầy cúng châu Phi ‘nguyền rủa’ cựu huấn luyện viên của Barcelona và Bayern Munich.

Erling Haaland tại Man City: Bàn thắng, kiến ​​tạo, kết quả & lịch thi đấu 2022/23

Tuy nhiên, hình lục giác đã bị xóa, đại lý có trụ sở tại Monaco tuyên bố.

Nói chuyện với Gươngông nói: “Tôi muốn xin lỗi về vấn đề này.

“Tôi nghĩ đã đến lúc sự cay đắng này phải dừng lại – và tôi biết Yaya cũng cảm thấy như vậy vì anh ấy không muốn gì ngoài thành công cho City.

“Tôi có thể nói rằng câu thần chú giờ đã được phá bỏ bởi thầy phù thủy – và tôi nghĩ Man City sẽ vô địch Champions League dưới thời Pep.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal để mắt Bennacer thay Caicedo nhưng vấp phải sự cạnh tranh từ Man City

“Họ có một cơ hội sáng sủa để giành được nó trong năm nay. Nhưng bất cứ điều gì xảy ra, họ chắc chắn sẽ giành được nó trong ba năm tới.

“Bạn có nhớ khi tôi chỉ trích City vì đã không tặng bánh cho Yaya vào ngày sinh nhật của cô ấy không?

“Chà, tháng này là sinh nhật của tôi và món quà của tôi là để lời nguyền này kết thúc. Trên thực tế, tôi hy vọng Man City sẽ giành cú ăn ba mùa này.”

Man City là ứng cử viên vô địch Champions League mùa này

‘Pep sẽ vô địch Champions League cùng Man City’

Seluk than thở về toàn bộ sự việc, giải thích: “Tôi nghĩ Yaya là cầu thủ vĩ đại đầu tiên mà Man City ký hợp đồng sau khi Sheikh Mansour mua lại CLB. Nhưng những gì tôi nói về việc Pep bị nguyền rủa đã gây ra nhiều hiềm khích không cần thiết.

“Đã đến mức mọi người nghĩ tôi là bóng đá tương đương với Nostradamus! Tôi không thể đoán trước tương lai, nhưng tôi nghĩ rằng Pep sẽ vô địch Champions League cùng Man City.

“Tôi đã gọi trước trận đấu với Madrid để nói với mọi người ở câu lạc bộ và người hâm mộ của họ rằng họ có tất cả sự ủng hộ của tôi.”

Man City đã liên tục gặp thất bại ở Champions League, mặc dù thống trị Premier League trong suốt thời gian của Guardiola tại câu lạc bộ.

Mùa giải trước, họ đã bị loại bởi Real Madrid trong trận bán kết đầy kịch tính tại Bernabeu và sẽ cố gắng tránh lặp lại lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *