Người đại diện của Nagelsmann tiết lộ lý do truyền nhân số 1 Chelsea Potter từ chối chuyển đến The Blues

Bundesliga

Người đại diện của Nagelsmann tiết lộ lý do truyền nhân số 1 Chelsea Potter từ chối chuyển đến The Blues

Người đại diện của Julian Nagelsmann đã tiết lộ lý do cựu HLV của Bayern Munich từ chối cơ hội trở thành HLV của Chelsea.

Bị Bayern sa thải vào tháng 3, Nagelsmann ngay lập tức được chọn thay thế Graham Potter tại Stamford Bridge khi cựu cầu thủ của Brighton bị sa thải sau một chiến dịch bết bát.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Đức đã đánh tiếng với Chelsea và đã quyết định từ chối lời đề nghị, mở đường cho Mauricio Pochettino tiếp quản.

XEM THÊM: Lời đề nghị trị giá 63 triệu euro của Chelsea cho ngôi sao nổi tiếng của Ajax bị từ chối

Nói chuyện với Phrasenmaher dũng cảm podcast, siêu đặc vụ Volker Struth, người giám sát các công việc của Nagelsmann, đã giải thích lý do tại sao không có thỏa thuận nào được thực hiện.

Ông nói: “Tôi có thể xác nhận rằng Chelsea đã nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. “Có một số cuộc nói chuyện qua điện thoại.

“Đó là quyết định không đi của Nagelsmann – và ông ấy đã đúng.

XEM THÊM: Chelsea liên hệ với cựu thay thế Mudryk

Julian Nagelsmann

“Chelsea là một câu lạc bộ đang gặp khó khăn vào lúc này. Và chính sách chuyển nhượng của họ, tiêu tốn vài trăm triệu euro, đã làm tăng những kỳ vọng cần phải đáp ứng.

“Còn có những vấn đề khác nữa. Anh ấy là sự lựa chọn số 1 của họ. Tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra nếu anh ấy muốn.”

Nagelsmann vẫn chưa có việc làm, với việc Tottenham đã thu hút sự quan tâm của họ đối với cựu huấn luyện viên trưởng của RB Leipzig.

Pochettino đối mặt thách thức với Chelsea

Trong khi đó, Chelsea đang chuẩn bị cho cuộc sống dưới thời Pochettino, với việc HLV người Argentina dự kiến ​​sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể cho đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

The Blues đã trải qua một mùa giải khắc nghiệt, bất chấp mức chi tiêu kỷ lục trong năm qua và phải đối mặt với nỗi xấu hổ khi đứng ngoài vị trí đầu bảng.

Pochettino sẽ thực sự trở thành huấn luyện viên thứ tư của kỷ nguyên Todd Boehly tại Chelsea, theo bước chân của Thomas Tuchel, Potter và huấn luyện viên tạm quyền Frank Lampard, người đã được trao vài tháng vào cuối mùa giải như một phần của động thái ngăn chặn khoảng cách . .

Dự kiến ​​sẽ có một sự cải thiện đáng kể trong nhiệm kỳ tới, với việc những người ủng hộ The Blues mong đợi ít nhất một thách thức cho vị trí trong top 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *