Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Người đại diện của Dragusin tiết lộ SỰ THẬT đằng sau sự quan tâm của Arsenal

Serie A

Người đại diện của Dragusin tiết lộ SỰ THẬT đằng sau sự quan tâm của Arsenal

Người đại diện của Radu Dragusin, Florin Manea, đã xác nhận rằng Arsenal, Tottenham Hotspur và Newcastle United đang quan tâm đến ngôi sao Genoa sau khởi đầu ấn tượng của anh ở mùa giải Serie A.

Dragusin, 21 tuổi, đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Genoa và giúp câu lạc bộ thăng hạng từ Serie B, trước khi hợp đồng được ký kết vĩnh viễn với giá 5,5 triệu euro vào mùa hè này.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Họ hiện đang đứng thứ 15 tại Serie A và Dragusin được cho là cầu thủ quan trọng nhất của họ khi họ tìm cách tránh xuống hạng để trở lại giải hạng hai của bóng đá Ý.

Tuy nhiên, tuyển thủ Romania có thể sẽ ra đi vào năm 2024 sau sự quan tâm đáng kể từ một số đội bóng lớn nhất Premier League, những người đang muốn ký hợp đồng với một cầu thủ có nét giống nhất định với Virgil van Dijk của Liverpool.

Những gì đã được nói?

Người đại diện của Dragusin, Manea, đã nói chuyện với Fanatik và thừa nhận, thông qua Football.London: “Tôi đã ở London một thời gian và hầu như tuần nào cũng có cuộc họp với các đội quan trọng. Chúng tôi đang tiến gần hơn.

© ProShots – Mikel Arteta của Arsenal muốn ký hợp đồng với Radu Dragusin

“Tôi đã nói chuyện với Newcastle, Arsenal và Tottenham. Tôi cũng có tin nhắn, cuộc trò chuyện với họ. Có một đội hỏi [about Dragusin].

“Tôi muốn nói rằng 100% vào mùa hè tới, Radu sẽ chơi ở một câu lạc bộ không mạnh, rất mạnh! Nằm trong top 10 thế giới. Anh ấy muốn đến Premier League nhưng tôi biết Milan thực sự thích anh ấy.

“Đầu tiên họ phải đồng ý với Genoa rằng yêu cầu của họ rất cao. Chúng tôi có một đề nghị gia hạn hợp đồng trên bàn. Chúng tôi hiểu nhau, nhưng chúng tôi đã nói rằng nếu câu lạc bộ đến, nếu muốn, chúng tôi sẽ ra đi và để lại cho chúng tôi khoảng 30 triệu euro.”

Giá yêu cầu 30 triệu euro của Genoa cho Dragusin đã được báo cáo vào đầu tháng này, cùng với sự quan tâm từ Arsenal, Tottenham và Newcastle, điều mà Manea đã xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *