Ngôi sao Tottenham bị Sherwood quy kết ‘trách nhiệm tuyệt đối’ trong trận thua Aston Villa

Tin chuyển nhượng

Ngôi sao Tottenham bị Sherwood quy kết ‘trách nhiệm tuyệt đối’ trong trận thua Aston Villa

Hậu vệ của Tottenham, Cristian Romero, đã bị cựu huấn luyện viên của Spurs, Tim Sherwood coi là “trách nhiệm pháp lý tuyệt đối” vì vai trò của anh ấy trong trận thua 1-2 của câu lạc bộ trước Aston Villa vào thứ Bảy.

Hy vọng châu Âu của Tottenham đã bị dập tắt bởi thất bại tại Villa Park, nơi các bàn thắng của Jacob Ramsey và Douglas Luiz đã giúp đội bóng của Unai Emery giành chiến thắng giúp họ bằng điểm với người London. Harry Kane nhận được niềm an ủi muộn màng cho Spurs.

Sherwood đả kích Romero vì anh ấy đã tham gia vào quả đá phạt trực tiếp của Douglas Luiz để đảm bảo số điểm.

ĐỘC QUYỀN: Aston Villa gia nhập Tottenham và Juventus trong cuộc chiến giành Pau Torres

“Quả đá phạt dẫn đến điều đó, Ollie Watkins đã đi và nhận bóng thẳng từ tiền vệ này và Romero đã thực hiện thành công. Hoàn toàn không có lý do tại sao anh ta nên làm điều đó,” Sherwood nói với Sky Sports.

“Anh ta là trách nhiệm tuyệt đối của người đàn ông này. Tôi nghĩ anh ấy có rất nhiều phẩm chất, nhưng anh ấy cứ liên tục thực hiện những thử thách hấp tấp này trên khắp sân. Nó đè nặng lên họ ở đây.”

Doanh thu của Tottenham: Họ kiếm được bao nhiêu từ TV, ngày thi đấu và quảng cáo

Cựu tiền vệ của Spurs đã loại thủ môn Fraser Forster ở một mức độ nào đó vì không thể cản phá một nỗ lực.

“Nó không đứng về phía anh ấy. Nó đã vượt qua bức tường và anh ấy đang cố gắng tranh giành. Vâng, nó không đi vào góc lưới và anh ấy đã kiểm soát nó tốt, vì vậy Fraser Forster sẽ thất vọng.”

Cristian Romero đánh đầu thắng

Sherwood lại nổi giận với Romero

Ngay sau đó, Sherwood lại tấn công hàng thủ của Argentina, những người từng là thành viên của đội đã vô địch World Cup vào tháng 12.

“McGinn nhìn anh ta và nói: ‘Ồ, anh ta là ai? Đó là Romero. Tôi biết tôi sẽ làm gì ở đây.’ Và anh ta nhìn thấy anh ta đến, nhảy lên không trung và nói với trọng tài: ‘Hãy làm những gì bạn phải làm ở đây.’ Anh ta lao vào và trọng tài ra hiệu cho anh ta. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ta nhận được một màu đỏ ở đây, anh ấy nổi giận.

“Cậu bé có rất nhiều khả năng nhưng cậu ấy cần phải hạ nhiệt. Anh ấy đã khiến Tottenham phải trả giá.”

Trận đấu tiếp theo của Spurs là vào thứ Bảy, khi họ tiếp Brentford trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *