Ngôi sao Hà Lan Đấm người hâm mộ sau thất bại nhục nhã

Tin chuyển nhượng

Ngôi sao Hà Lan Đấm người hâm mộ sau thất bại nhục nhã

Ajax đã phạt tiền đạo Steven Berghuis sau khi anh này đấm một cổ động viên sau thất bại 1-3 của câu lạc bộ trước FC Twente.

Người đàn ông 31 tuổi này đã không kiềm chế được bản thân ngay trước khi bước lên huấn luyện viên của đội và đả kích.

Không hoàn toàn rõ ràng tại sao Berghuis lại đấm người ủng hộ. theo Tubantia người dựa vào các nguồn ẩn danh, Berghuis đã phản ứng giận dữ khi một khán giả nhắm vào tiền đạo Ajax Brian Brobbey có lời lẽ phân biệt chủng tộc.

XEM THÊM: Ten Hag nghe thấy mức giá 30 triệu euro cho liên hệ cũ của Ajax

“Tôi hối hận về hành động của mình, lẽ ra tôi không nên làm điều này”, Berghuis, người đã có 54 lần khoác áo đội tuyển Hà Lan, nói. điện báo trong một tuyên bố.

“Sau mỗi trận đấu trên sân khách, chúng tôi nhận được rất nhiều lời chửi rủa khi lên xe buýt, trong khi chúng tôi dành thời gian để tặng chữ ký cho những người hâm mộ xin chữ ký. Bây giờ tôi đã quen với nó, nhưng mọi người nghĩ rằng họ có thể hét lên bất cứ điều gì. Phản ứng của tôi không giải quyết được gì cả, tôi cũng hiểu điều đó. Nó không tốt.”

“Steven đã phản ứng sai cách. Anh ấy đã ngay lập tức thông báo cho John Heitinga về điều này và ngay lập tức xin lỗi,” Ajax trả lời. “Khi đến Arena, anh ấy trò chuyện với Heitinga, Edwin van der Sar và Sven Mislintat. Họ muốn nghe khía cạnh của anh ấy về câu chuyện. Kết luận là phản ứng của anh ấy là sai và Ajax không đồng ý. Anh ấy đã bị phạt.”

XEM THÊM: Man Utd bất ngờ nhận được hợp đồng tăng giá nhờ ứng cử viên được yêu thích Ten Hag

Berghuis bị chỉ trích vì dàn xếp bạo lực

Kenneth Perez cho rằng lẽ ra Berghuis không nên dùng vũ lực.

“Thật tốt khi bạn đứng lên vì đồng đội của mình, nhưng bạo lực chắc chắn không bao giờ là giải pháp”, nhà phân tích nói TRÒ CHƠI. “Tất nhiên, chúng ta đang ở trong một xã hội đang trở nên tồi tệ hơn, nơi mọi người nghĩ rằng họ có thể nói bất cứ điều gì, nơi mà các chuẩn mực và giá trị đã hoàn toàn phai nhạt. Chúng ta đang sống ở một đất nước mà các chính trị gia có nhiều khả năng không được bảo vệ. Nếu bạn được công khai, bạn sẽ cho rằng mọi người sẽ nói những điều không hay về bạn.

“Xã hội ngày nay là thế. Nếu ai đó đến với bạn, bạn nên cho rằng: điều này sẽ rất khó chịu. Bạn phải mong đợi điều đó. Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng: bất cứ điều gì xảy ra, hãy giữ bình tĩnh. Sau đó, bạn có thể ngạc nhiên khi ai đó nói điều gì đó thực sự tốt đẹp. Bạn không nên buông xuôi như Berghuis.

Steven Berghouse

“Bất chấp điều gì xảy ra, bạo lực không bao giờ là giải pháp. không bao giờ. Thật là một điều ngu ngốc mà Berghuis đã làm. Anh ấy tạo gánh nặng cho Ajax với những vấn đề hoặc vấn đề. Bạn làm gì với những người như vậy? Bạn có thể thực hành bạo lực trong trang phục thể thao Ajax không? Bạn sẽ làm gì với điều đó? Bối cảnh rất quan trọng, nhưng bạn không thể chỉ sử dụng bạo lực.”

Không thể xem Berghuis có đánh trúng người hâm mộ dự kiến ​​​​trên video hay không. Cũng không rõ liệu có sự kỳ thị chủng tộc nào xảy ra trước đó hay không.

Pha ăn vạ của Berghuis, người bắt đầu sự nghiệp tại FC Twente, là sự cố mới nhất trong một mùa giải rất đáng thất vọng của Ajax. Nhà vô địch Eredivisie 36 lần đứng thứ ba tại Eredivisie và do đó sẽ bỏ lỡ Champions League mùa tới. Ajax phải đảm bảo suất tham dự Europa League thông qua vòng play-off.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *