Ngôi sao của Man Utd được liên kết với SHOCK chuyển đến các đối thủ Premier League

Tin chuyển nhượng

Ngôi sao của Man Utd được liên kết với SHOCK chuyển đến các đối thủ Premier League

Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ Fred của Manchester United có thể đang trên đường rời Old Trafford.

Quãng thời gian cầu thủ người Brazil thi đấu cho Quỷ đỏ là một khoảng thời gian hỗn loạn và bản hợp đồng của anh ấy không được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của United. Trong những năm gần đây, Fred là điển hình cho quá trình tuyển dụng khốn khổ và những màn trình diễn mờ nhạt đã trở thành thông lệ trong ‘kỷ nguyên giả lập’ của Manchester United.

Ngay cả Sir Jim Ratcliffe, người hiện đang tranh giành quyền sở hữu United, đã chỉ trích Fred trong một cuộc phỏng vấn năm 2019, về cơ bản gọi anh là kẻ lãng phí tiền bạc. Xem xét phong độ của anh ấy sau khi đến, United chia tay 59 triệu euro để ký hợp đồng với anh ấy từ Shakhtar Donetsk dường như là một sự lãng phí.

ĐỌC: ‘HIDEOUS!’ – Fan Man Utd đồng tình về áo đấu sân nhà bị rò rỉ

Mặc dù có lẽ vẫn chưa hoàn toàn chuộc lỗi, nhưng Fred ít nhất đã trông khá hơn trong thời gian gần đây, mặc dù hầu hết các lần ra sân của anh ấy dưới thời Erik ten Hag đều vào sân từ băng ghế dự bị. Trong 35 trận ở Premier League, cầu thủ 30 tuổi đã đóng góp 2 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo.

Với việc Ten Hag chuẩn bị giảm tải một số gỗ chết vào mùa hè này, Fred có thể là một trong những cái tên bị loại khỏi danh sách của United.

Fred

Ba câu lạc bộ quan tâm

Theo ‘chuyên gia chuyển nhượng toàn cầu’ Ekrem Konur, có 3 CLB Premier League đang “theo dõi tình hình của cầu thủ 30 tuổi người Brazil Fred” của Manchester United. Các bên được đề cập là Everton, Fulham và Wolves.

Bất kỳ câu lạc bộ nào trong số ba câu lạc bộ sẽ là một bước lùi đối với cầu thủ người Brazil nhưng đó có thể là điều anh ấy cần vì anh ấy có thể không hài lòng với việc ngồi trên băng ghế dự bị ở mùa giải tới, đặc biệt là khi Ten Hag đang để mắt tới những lực lượng tiếp viện ở hàng tiền vệ.

ĐỌC: Ten Hag SLAMS Glazers vì thiếu đầu tư của Man Utd

Chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, bán anh ấy ngay bây giờ sẽ là lý tưởng cho United vì nó sẽ mang lại một số tiền mặt để giảm bớt một số bất ổn xung quanh ngân sách cho mùa giải tới.

Đó cũng có thể là một thỏa thuận tốt cho người mua vì cầu thủ 30 tuổi sẽ không tốn nhiều tiền, với Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) của anh ấy giảm từ mức cao nhất là 37,4 triệu euro xuống chỉ còn 18,8 triệu euro trong 12 năm qua. mặt trăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *