Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Ngôi sao của Liverpool, Mohamed Salah ‘sẵn sàng ra đi’ và CHẤP NHẬN lời đề nghị của Saudi

Tin chuyển nhượng

Ngôi sao của Liverpool, Mohamed Salah ‘sẵn sàng ra đi’ và CHẤP NHẬN lời đề nghị của Saudi

Ngôi sao của West Ham, Michail Antonio tuyên bố Mohamed Salah ‘sẵn sàng ra sân’ vào mùa hè này.

Huyền thoại Liverpool là chủ đề được gã khổng lồ Ả Rập Saudi Al-Ittihad quan tâm sâu sắc, những người đang cố gắng biến cầu thủ Ai Cập trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của Pro League. Câu lạc bộ Jeddah được cho là sẵn sàng chi từ 150 triệu euro đến 200 triệu euro cho nhà vô địch Premier League và Champions League, điều này sẽ phá vỡ kỷ lục trước đó – Neymar đến Al-Hilal với giá 90 triệu euro – hoàn toàn bị phá vỡ.

Đối mặt với việc mất đi cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và không có khả năng tìm người thay thế vì có vẻ như kỳ chuyển nhượng ở Anh đã đóng cửa từ lâu vào thời điểm đó, Quỷ đỏ đã đứng vững và từ chối mọi cách tiếp cận.

ĐỌC: Liverpool thực hiện một động thái LỚN để tìm kiếm người thay thế Mohamed Salah

Nhiều người đã đặt câu hỏi về quyết định này vì Liverpool có thể nhận được một khoản tiền thực sự khủng khiếp cho tiền đạo 31 tuổi và West Ham, Michail Antonio là nhân vật bóng đá mới nhất đưa ra hai xu của mình về vấn đề này, đồng thời tuyên bố rằng Salah sẽ rời đi nếu không có điều đó. cho ‘khóa anh’ của Liverpool.

© ProShots – Mohamed Salah

Antonio đã nói gì?

Nói chuyện tại Cầu thủ bóng đá BBC PodcastAntonio nói: Anh ấy không thay đổi nó [offer] xuống, không thể được. Anh ta đã bị nhốt và Quỷ đỏ đã giăng mũi tên màu đỏ: ‘Anh sẽ không đi đâu cả’. Anh ấy không hề ngăn cản anh ấy chút nào.”

“Công bằng mà nói với anh ấy,” tuyển thủ người Jamaica tiếp tục, “anh ấy không gây ồn ào và để họ làm những gì họ làm. Nhưng tôi biết thực tế là anh ấy đã sẵn sàng ra đi.”

“Anh ấy có thể làm gì khác ở Liverpool? Anh ấy đã làm được điều đó rồi. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho anh ấy, anh ấy là một người đàn ông Hồi giáo và mọi thứ đều đang kêu gọi anh ấy. Không có gì thực sự tiêu cực khi anh ấy không ra đi. Tôi hiểu anh ấy còn hợp đồng, điều mà anh ấy đã hoàn thành.”

ĐỌC: Huyền thoại Liverpool đưa ra quyết định LỚN trong sự nghiệp giữa mối quan hệ Real Madrid, Barcelona

“Vậy là anh ấy đã thắng thêm một trận nữa [Premier League title], Bạn có biết điều đó có nghĩa? Anh ấy đã giành được một chiến thắng khác. Nó không thêm bất cứ điều gì khác. Anh ấy đã làm mọi thứ có thể ở Liverpool.”

“Tôi đang nói với bạn bây giờ, một người đàn ông Hồi giáo đến một quốc gia Hồi giáo, 215 triệu bảng tới Liverpool cho một người 31 tuổi – Tôi nghĩ thật điên rồ khi họ không nhận số tiền đó. Câu hỏi của tôi dành cho bạn là: Làm gì bạn nghĩ Liverpool sẽ thi đấu năm nay? Ngay cả khi bạn không thể thay thế cầu thủ đó, hãy gọi mùa giải này là một mùa giải xóa sổ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *