Ngôi sao của Barcelona đang cân nhắc ra đi sau những lời tiếp cận từ Chelsea và Arsenal

La Liga

Ngôi sao của Barcelona đang cân nhắc ra đi sau những lời tiếp cận từ Chelsea và Arsenal

Raphinha đang cân nhắc rời Barcelona vào cuối mùa giải khi Chelsea và Arsenal quan tâm đến tiền đạo này.

Sports đưa tin rằng việc di chuyển sẽ là lựa chọn của cầu thủ và không có áp lực nào từ ban huấn luyện hay người quản lý.

Được biết, cựu cầu thủ của Leeds đang cân nhắc liệu có nên ra đi hay không khi anh ấy lo ngại về thời gian thi đấu ở mùa giải tới, với việc huấn luyện viên Xavi ưu ái Ousmane Dembele hơn.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Arsenal để mắt đến Bennacer như một giải pháp thay thế Caicedo nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Man City

Điều đó có nghĩa là Raphinha sẽ xếp thứ hai sau cầu thủ người Pháp ở cánh, trong khi khả năng bổ sung Lionel Messi, người hiện đang bất ổn tại Paris Saint-Germain và sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng tới, có thể thấy Barca cũng sẵn sàng nhận những lời đề nghị.

Có lẽ bước vào mùa giải mới, bộ ba tấn công Messi, Dembele và Robert Lewandowski sẽ dẫn đầu hàng công.

Nhưng nếu điều đó xảy ra, sẽ phải có một số lối thoát, và Raphinha đã được đánh dấu khả năng ra đi.

Việc Carlo Ancelotti có thể trở thành huấn luyện viên mới của Brazil sau khi ông rời Real Madrid cũng có thể là một yếu tố quyết định động thái tìm thời gian thi đấu – Raphinha là người đá chính dưới thời Tite tại World Cup trước nhưng bị Ramon Menezes loại vì trận giao hữu với Morocco.

Raphinha sống ở Barcelona

Raphinha hiện đang chơi cho câu lạc bộ ‘trong mơ’ của mình

Barca là câu lạc bộ trong mơ của Raphinha và anh ấy được cho là đang hạnh phúc và định cư tại thành phố này.

Chơi cho Barça là giấc mơ thời thơ ấu của Raphinha mà anh ấy đã có thể đạt được. Người ta tin rằng người đại diện của anh ấy, Deco, đã nhận được ba lời đề nghị cho đến nay – một từ Newcastle, Chelsea, năm ngoái đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Whites, và Arsenal, với Edu là một fan hâm mộ lớn của ngôi sao này.

Mỗi câu lạc bộ đã hứa với Raphinha mức lương cao hơn so với khi anh ấy ở Barcelona, ​​​​nhưng câu lạc bộ của anh ấy giờ sẽ yêu cầu phía bắc 60 triệu bảng cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *