Ngôi sao Chelsea đưa ra tuyên bố chuyển nhượng đầy thách thức sau ‘mùa giải khó khăn’

Tin chuyển nhượng

Ngôi sao Chelsea đưa ra tuyên bố chuyển nhượng đầy thách thức sau ‘mùa giải khó khăn’

Thiago Silva đã ám chỉ rằng anh ấy có thể tiếp tục chơi cho Chelsea qua sinh nhật lần thứ 40, sau khi kết thúc mùa giải khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình.

Trung vệ kỳ cựu người Brazil vẫn còn 1 năm trong hợp đồng với The Blues – nhưng anh sẽ bước sang tuổi 39 vào tháng 9 này.

Điều đó dường như không hề thoáng qua tâm trí của Silva, người vừa nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Chelsea.

ĐỌC: Chelsea buông Sterling khi kỷ nguyên CRUEL của Pochettino bắt đầu

Sau khi nhận giải, Silva – người có hai con trai hiện đang theo học tại học viện của Chelsea – nói với trang web chính thức của The Blues: “Câu lạc bộ này rất quan trọng với tất cả chúng tôi. [my family]; đó là tình yêu lẫn nhau.

“Ví dụ như vợ tôi tham gia trò chơi Tàu điện ngầm, và khi cô ấy xuống tàu, mọi người nhận ra cô ấy và bắt đầu gọi tên tôi! Điều đó chỉ thể hiện tình yêu mà họ dành cho chúng tôi và chúng tôi dành cho họ. Tôi biết vợ tôi đến London rất nhiều, nhiều hơn tôi, và tôi biết cô ấy rất thích điều đó; anh ấy nói đó là một thành phố rất thân thiện.”

Một trong những người con trai của Silva, Isago, vừa gia hạn hợp đồng với đội trẻ thêm hai năm, nghĩa là Silva sr. sẽ dính. Anh ấy tiếp tục:

“Isago đã gia hạn hợp đồng ở đây trong hai mùa giải tới, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ ở đây trong hai năm. Chúng tôi chỉ ước nó nhiều hơn nữa!

ĐỌC: Pochettino PHÂN LOẠI giấc mơ của ngôi sao Chelsea

Silva đã có 117 lần ra sân cho Chelsea và là đội phó của câu lạc bộ

Silva bước vào kỷ nguyên mới tại Bridge

Silva – người đã gia nhập Chelsea với tư cách cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2020 – cũng dành thời gian để suy ngẫm về điều mà anh ấy nói là “mùa giải khó khăn nhất mà tôi có thể nhớ được”.

The Blues đã trải qua hai đời huấn luyện viên trưởng chính thức vào năm 2022/23 – Thomas Tuchel và Graham Potter – với Frank Lampard trở lại với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền để theo dõi chiến dịch.

Mauricio Pochettino đã được xác nhận vào thứ Hai với tư cách là cầu thủ mới nhất bước vào đội chủ sân Stamford Bridge, và không cần phải nói rằng anh ấy sẽ tìm cách cải thiện đáng kể để cán đích ở vị trí thứ 12 tại Premier League mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *