Ngôi sao Chelsea bận nói chuyện với các đối thủ Premier League

Tin chuyển nhượng

Ngôi sao Chelsea bận nói chuyện với các đối thủ Premier League

Tiền vệ Mateo Kovacic của Chelsea đang đàm phán với Manchester City, theo Fabrizio Romano.

The Blues đã trải qua một mùa giải tồi tệ, bỏ lỡ suất dự cúp châu Âu mặc dù đã chi 600 triệu euro cho các cầu thủ mới. Do đó, nhiệm vụ đầu tiên của huấn luyện viên sắp tới Mauricio Pochettino sẽ là đánh giá đội hình và cắt giảm nó khi chi tiêu của Chelsea đã khiến nó hơi nhàm chán.

Ưu đãi đầu tiên đã được thực hiện. Sinh viên tốt nghiệp học viện và người đàn ông gần gũi Ruben Loftus-Cheek dường như đang trên đường đến AC Milan, những người cho vay Joao Felix và Dennis Zakaria đã được thông báo rằng họ sẽ không được ký hợp đồng vĩnh viễn và Mason Mount được cho là cũng đang tiến gần đến việc ra đi.

ĐỌC: Man Utd và Chelsea đặt mục tiêu đưa ra cảnh báo về giá để buộc phải di chuyển

Tuy nhiên, những cầu thủ này không phải là những người duy nhất ra đi, và Fabrizio Romano hiện đã tiết lộ rằng một ngôi sao khác của Chelsea ‘rất có thể’ sẽ ra đi vào mùa hè này.

Mateo Kovacic (giữa)

Kovacic nói chuyện với TP.

Tiền vệ người Croatia Mateo Kovacic đang có ‘các cuộc đàm phán cụ thể’ với Manchester City về việc chuyển đến Etihad, theo các chuyên gia chuyển nhượng. Cầu thủ 29 tuổi này là một cầu thủ quan trọng của Chelsea, nhưng câu lạc bộ hiện sẵn sàng để anh ra đi như một phần của cái mà Romano gọi là ‘cuộc cách mạng hàng tiền vệ’.

“Mateo Kovacic,” cầu thủ người Ý nói với 1,63 triệu người đăng ký YouTube của mình, “có cơ hội rất lớn để rời Chelsea vào mùa hè. Đó là điều rất có thể xảy ra, theo những gì tôi hiểu.”

“Cuộc trò chuyện đã bắt đầu vì hợp đồng của Kovacic sẽ hết hạn vào mùa hè [of] 2024 và ý tưởng của Chelsea và Kovacic là giống nhau: bứt phá và thử những thử thách khác nhau.”

ĐỌC: Guardiola sẵn sàng ROB Real Madrid ‘thực hiện thỏa thuận’ cho tiền vệ ngôi sao

“Thành phố Manchester,” Romano tiếp tục, “đang ở giữa [the] CLB rất quan tâm đến Kovacic. Chưa có gì được quyết định hoặc thực hiện, nhưng Manchester City đang liên hệ và đàm phán để khám phá các lựa chọn của Mateo Kovacic.”

City cũng đã được liên hệ với cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha Gabri Veiga nên có vẻ như họ đang chuẩn bị cho sự ra đi của đội trưởng hết hợp đồng Ilkay Gundogan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *