Ngôi sao Brighton nói lời chia tay để sớm chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng

Ngôi sao Brighton nói lời chia tay để sớm chuyển nhượng

Ngôi sao của Brighton, Alexis Mac Allister dự kiến ​​sẽ rời Amex vào mùa hè này, với việc chuyển nhượng sẽ được hoàn thành vào tháng Sáu.

Cầu thủ người Argentina đã tận hưởng một mùa giải thực sự như cổ tích. Đầu tiên anh ấy giúp Argentina giành vinh quang World Cup ở Qatar, sau đó anh ấy dẫn dắt Brighton đến vòng loại Europa League, ghi một bàn thắng quan trọng trong loạt sút luân lưu vào lưới Manchester United giúp Seagulls tiến bộ.

Theo đó, Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) của anh ấy đã tăng đáng kể trong những tháng gần đây, hiện ở mức 33,2 triệu euro – tăng gần 30 triệu euro kể từ khi anh ấy đến South Coast vào năm 2019. Chính điều này đã thu hút sự quan tâm của một số đại gia Premier League.

ĐỌC: Fernandes khiến Liverpool đào bới sau khi Man Utd giành Champions League

Ứng cử viên dẫn đầu rõ ràng đã và đang là Liverpool trong một thời gian dài. Quỷ đỏ đã thực hiện các thỏa thuận trong vài tuần và việc hoàn tất vụ chuyển nhượng có thể sớm được công bố.

Alexis McAllister

Thông báo vào tháng 6

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, thương vụ này nhiều khả năng sẽ hoàn tất vào tháng 6 bởi đó là thời điểm duy nhất điều khoản giải phóng của Mac Allister có hiệu lực. Các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn rất tiên tiến, với việc Romano thông báo vào tuần trước rằng các điều khoản cá nhân đã được đồng ý ‘90%’.

Trên thực tế, người Ý hiện đã tuyên bố rằng chỉ cần giải quyết các chi tiết cuối cùng của vụ chuyển nhượng, vì vậy một thông báo có thể sẽ được đưa ra trong vài tuần tới với việc Liverpool muốn có được cầu thủ của họ càng sớm càng tốt để giúp anh ta nắm bắt với hệ thống của Jurgen Klopp khi anh sẽ là nhân tố chủ chốt trong đội hình của họ ở mùa giải tới.

ĐỌC: Man Utd và Liverpool sẽ CHIẾN ĐẤU cho người chiến thắng World Cup

Cầu thủ 24 tuổi dự kiến ​​sẽ chia tay những người ủng hộ Brighton – ít nhất là đội khách – vào Chủ nhật khi Brighton thi đấu tại Villa Park trong một trận đấu chắc chắn sẽ rất khó khăn vì Aston Villa vẫn đang chiến đấu cho các cầu thủ châu Âu. địa điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *