Ngôi sao bị lãng quên của Chelsea đối mặt với việc xuống hạng do ‘lỗ hổng cơ bản’ trong kế hoạch của Boehly

Ngoại hạng Anh

Ngôi sao bị lãng quên của Chelsea đối mặt với việc xuống hạng do ‘lỗ hổng cơ bản’ trong kế hoạch của Boehly

Thiếu niên Chelsea Carney Chukwuemeka chuyển đến câu lạc bộ từ Aston Villa vào mùa hè năm ngoái đã chứng tỏ là một trở ngại đối với thiếu niên này.

Tiền vệ 19 tuổi đến The Blues trong một bản hợp đồng trị giá 18 triệu euro từ Aston Villa nhưng việc khoác áo U20 Anh đã chứng kiến ​​sự tiến bộ của anh bị đình trệ.

Chukwuemeka mới chỉ ra sân 12 lần cho đội chủ sân Stamford Bridge mùa này, trong đó chỉ có 261 phút thi đấu cho đội một. Để so sánh, anh đã chơi hơn 500 phút cho Villa mùa trước sau 16 trận.

XEM THÊM: Pochettino có thể ký hợp đồng với ‘Messi nhỏ’ cho Chelsea

Thật vậy, Chukwuemeka đã không được chứng kiến ​​một phút thi đấu nào kể từ khi Frank Lampard trở lại câu lạc bộ với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền – thậm chí còn không ngồi dự bị cho The Blues. Dưới thời Graham Potter, anh được đá chính vài phút, thậm chí hai lần ở Premier League.

TalkThể thao báo cáo rằng việc thiếu hành động khiến cậu thiếu niên có “nhu cầu cao” trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

XEM THÊM: Chelsea ‘hồi lại sự quan tâm’ đến Cristiano Ronaldo

Carney Chukwuemeka

Lampard gây ra thiệt hại tài sản thế chấp

Thật vậy, người ta chỉ ra rằng cầu thủ trẻ này là thiệt hại tài sản thế chấp trong quyết định đưa Lampard trở lại câu lạc bộ của Todd Boehly, nhấn mạnh “lỗ hổng cơ bản” trong kế hoạch của ông chủ người Mỹ.

Có thông tin cho rằng Lampard quan tâm nhất đến việc giữ gìn danh tiếng của mình trong thời gian ngắn và do đó đã không đưa ra bất kỳ quyết định táo bạo nào khi sa thải ngôi sao nổi tiếng của câu lạc bộ. Tiền vệ mang tính biểu tượng của Chelsea không muốn giúp đỡ câu lạc bộ bằng cách sử dụng tài năng trẻ đang khao khát của anh ấy – thứ mà dự án của họ được cho là sẽ được xây dựng xung quanh.

Tuy nhiên, Lampard chỉ làm tổn hại danh tiếng của mình khi trở lại Stamford Bridge.

Điều này có nghĩa là thời gian thi đấu của những cầu thủ như Chukwuemeka sẽ ít hơn, những người có triển vọng dài hạn đã bị ảnh hưởng bởi vụ sa thải này.

The Blues hiện đang có chuỗi 6 trận không thua, trong khi bản thân Lampard đã thua 10 trận liên tiếp kể từ thời gian ở Everton cho đến lần thứ hai khoác áo Chelsea.

Hơn nhóm xuống hạng 9 điểm, Chelsea có thể an toàn không bị rớt hạng, nhưng những thất bại trong hai trận tiếp theo trước Bournemouth và Nottingham Forest sẽ gióng lên hồi chuông cảnh báo trước khi họ chơi ba trong số bốn đội dẫn đầu trong ba trận cuối cùng của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *