Ngôi sao 70 triệu euro của Barcelona ‘được đảm bảo’ ở lại bất chấp những tin đồn về Messi

Ngoại hạng Anh

Ngôi sao 70 triệu euro của Barcelona ‘được đảm bảo’ ở lại bất chấp những tin đồn về Messi

Ansu Fati sẽ không rời Barcelona vào mùa hè này, với cầu thủ trẻ được “đảm bảo” ở lại câu lạc bộ, bất chấp những đồn đoán lớn xung quanh tương lai của anh ấy và khả năng trở lại Camp Nou của Lionel Messi.

Fati đã thấy mình giống hệt như vậy dưới thời Xavi, với cầu thủ 20 tuổi thường được sử dụng như một dự bị.

Điều này đã khiến người đại diện của Jorge Mendes tuyên bố rằng Barcelona có thể bán anh với giá lên tới 70 triệu euro vào mùa hè này để giúp giảm bớt khó khăn tài chính của họ, mặc dù Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của cầu thủ trẻ này đã giảm xuống còn 30,5 triệu euro sau thời gian thi đấu ít ỏi.

XEM THÊM: Barcelona giữ hy vọng cho Messi trong bối cảnh thay đổi lãnh đạo gây sốc

Một số câu lạc bộ Premier League đã theo dõi sự tiến bộ của anh ấy, với Manchester United, Arsenal và Liverpool trong số những đội đã được liên kết với một động thái tiềm năng vào mùa hè.

Trong khi đó, Barcelona đang nỗ lực gây quỹ để vượt qua luật Công bằng tài chính (FFP) và có khả năng chào đón Lionel Messi trở lại câu lạc bộ. Đây không phải là một kỳ tích nhỏ và đòi hỏi sự hy sinh của một số người chơi để bán. Theo logic, cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi có thể là một trong những người phải ra đi.

Tuy nhiên, Bori Fati, cha của cầu thủ này, tuyên bố rằng Ansu sẽ ở lại.

“Ansu sẽ ở lại Barcelona. Chắc chắn rồi. Anh ấy sẽ ở lại, điều đó được đảm bảo,” anh nói với giới truyền thông ngay sau cuộc gặp với siêu đại diện của Mendes.

ĐỌC: ‘Hơn cả vô dụng’ Messi đả kích khi Barcelona và Saudis đụng độ ngôi sao PSG

Ansu Fati

Ansu Fati thay đổi lập trường chuyển nhượng của Barcelona

Lập trường của Bori Fati đã thay đổi đáng kể trong suốt tháng 4, với các báo cáo vào cuối tháng 3 nói rằng anh ấy đã vỡ mộng với Barcelona và Xavi đã “thiếu tôn trọng” con trai mình khi liên tục sử dụng anh ấy như một phương tiện thay thế.

“Tôi không biết tại sao Xavi không chơi Ansu,” tiền bối Fati nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với COPE. “Anh ấy phải có lý do của mình. Ansu không chán ghét anh ấy, bởi vì Xavi luôn là thần tượng của anh ấy. Nhưng tôi, với tư cách là một người cha, tôi rất tức giận.”

Tuy nhiên, Barcelona luôn ủng hộ cầu thủ được mệnh danh là ‘người thừa kế của Lionel Messi’ khi mới gia nhập đội khi còn là một thiếu niên, và giờ có vẻ như Ansu sẽ ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *