Ngoài Kokcu, Slot muốn có ngôi sao Feyenoord GIÁ RẺ 14 triệu euro tại Spurs

Tin chuyển nhượng

Ngoài Kokcu, Slot muốn có ngôi sao Feyenoord GIÁ RẺ 14 triệu euro tại Spurs

Nếu Arne Slot tới Tottenham Hotspur, rất có thể ngoài Orkun Kukcu, Santiago Gimenez cũng sẽ theo chân HLV từng vô địch Eredivisie tới London.

Slot, cùng với người đại diện của anh ấy là Rafaela Pimenta, sẽ nói chuyện với ban lãnh đạo câu lạc bộ Feyenoord vào thứ Tư và có thể sẽ chỉ ra rằng anh ấy muốn chuyển đến Spurs.

Danh sách các câu lạc bộ quan tâm đến Gimenez dường như ngày càng dài hơn, với đội bóng ở Premier League cùng với Milan, Lazio và Atletico Madrid quan tâm đến tuyển thủ Mexico.

XEM THÊM: Động thái bất ngờ của Real Madrid cho Tottenham đã thất bại theo yêu cầu của Ancelotti

Tiền đạo của Feyenoord đã có phong độ tốt trong những tháng gần đây và đóng vai trò quan trọng trong thành công của Feyenoord tại Eredivisie mùa này. Vì thế, có lẽ cuộc hôn nhân trong mơ giữa Feyenoord và Gimenez chỉ giới hạn trong một mùa giải.

Nếu tùy thuộc vào Slott, cầu thủ đã ghi 15 bàn ở giải VĐQG và 28 bàn trên mọi đấu trường sẽ cùng anh đến Tottenham vào mùa hè.

ĐỘC QUYỀN: Brendan Rodgers có thể mang Tielemans và Maddison đến Spurs

Santiago Gimenez

Người thay thế Gimenez Kane?

Huấn luyện viên trưởng sẽ được giao nhiệm vụ cải tổ đội hình London và bổ nhiệm những cầu thủ mới nếu cần thiết. Ngoài ra, huấn luyện viên sẽ phải tính đến khả năng ra đi của ngôi sao Harry Kane, người từng được liên hệ với Erik ten Hag của Manchester United.

Cầu thủ 22 tuổi người Mexico có mặt trong bức ảnh để che chở cho sự ra đi của Kane.

Gimenez, người đã được ký hợp đồng từ Cruz Azul vào mùa hè năm ngoái với giá 4 triệu euro và đã xây dựng Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) của anh ấy lên 14 triệu euro, không bày tỏ mong muốn rõ ràng về việc rời Feyenoord và bản thân câu lạc bộ muốn thấy tiền đạo này ở lại lâu hơn .

“Nếu bạn hỏi tôi, bây giờ, tôi nói rằng tôi muốn ở lại. Tôi vẫn chưa xong đâu,” Gimenez nói gần đây bóng đá quốc tế. “Tôi vẫn có thể phát triển hơn nữa với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Vấn đề là đôi khi không phải lúc nào bạn cũng có trong tay, bóng đá là không thể đoán trước. Nhưng nếu bây giờ tôi lắng nghe lý trí và trái tim mình, cả hai đều nói rằng tôi nên ở lại.”

Tuy nhiên, Slot sẵn sàng đưa anh đến Tottenham.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *