Ngày ra mắt Real Madrid Jude Bellingham ĐÃ ĐẶT

Tin chuyển nhượng

Ngày ra mắt Real Madrid Jude Bellingham ĐÃ ĐẶT

Jude Bellingham sẽ được giới thiệu với tư cách là một cầu thủ của Real Madrid trong hai tuần tới.

Đây là theo Diario AS, báo cáo rằng Bellingham sẽ chính thức ký hợp đồng với tư cách là một cầu thủ Madrid và được giới thiệu tại Santiago Bernabeu với người hâm mộ sau hai tuần nữa.

Real Madrid sắp hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với Bellingham, theo các báo cáo rộng rãi.

Vua viện trợ châu Âu 2022/23

Theo Nicolo Schira, phí chuyển nhượng cơ bản 100 triệu euro đã được thống nhất với Borussia Dortmund.

Ngoài ra còn có một khoản tiền thưởng được thêm vào khoản phí 100 triệu euro này để tăng giá hơn nữa lên ít nhất 120 triệu euro. Bellingham đã đồng ý ký hợp đồng đến năm 2029 với gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Có khả năng Bellingham sẽ bỏ lỡ vòng loại Euro 2024 của đội tuyển Anh vào tháng tới do vấn đề về đầu gối và có thể phải phẫu thuật.

Tình trạng của anh ấy sẽ được theo dõi trong những ngày tới, nhưng đó không phải là vấn đề sẽ ảnh hưởng đến việc anh ấy chuyển đến Madrid hay bài thuyết trình của anh ấy.

Madrid đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Bellingham trong những tuần gần đây, trước Liverpool, Chelsea và các bên quan tâm khác.

Liverpool được coi là lựa chọn đầu tiên trong mùa giải này cho ngôi sao của Borussia Dortmund vì mối quan hệ tuyệt vời của họ với cầu thủ và gia đình anh ấy.

Nhưng Madrid đang dẫn đầu trong cuộc đua và đã biến anh ấy thành mục tiêu hàng tiền vệ số một của họ cho năm 2023.

Madrid đang trong quá trình cải tổ hàng tiền vệ huyền thoại của họ, với Casemiro gia nhập Man Utd vào mùa hè năm ngoái và cả Luka Modric và Toni Kroos đều sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Bellingham được coi là cầu thủ hoàn hảo để bổ sung cho Aurelien Tchouameni, người đã được ký hợp đồng với giá 100 triệu euro từ Monaco vào năm ngoái.

Những câu lạc bộ nào khác quan tâm đến việc ký hợp đồng với Bellingham?

Cho đến gần đây, Liverpool vẫn được coi là đội được yêu thích, nhưng có sự quan tâm mạnh mẽ ở những nơi khác.

Ngoài Real Madrid, Chelsea, Man Utd, Man City và PSG đều được cho là muốn có anh.

Bellingham trên đường đến Madrid

Bellingham là một trong những ngôi sao trẻ của World Cup 2022, ghi một bàn, kiến ​​tạo một và được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Anh khi họ lọt vào tứ kết.

Dortmund luôn được cho là sẽ bán cầu thủ ngôi sao của họ vào mùa hè này, họ đã quyết định không để mất anh ấy vào năm 2022, trong cùng kỳ chuyển nhượng mà họ đã mất Erling Haaland cho Man City với giá 60 triệu euro.

Bellingham không thể kết thúc sự nghiệp ở Dortmund với chức vô địch Bundesliga khi họ chỉ có thể hòa 2-2 trên sân nhà trước Mainz vào ngày cuối cùng của mùa giải. Điều đó đã trao chức vô địch cho Bayern Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *