Ngày Pochettino được Chelsea bổ nhiệm

Tin chuyển nhượng

Ngày Pochettino được Chelsea bổ nhiệm

Chelsea dường như đã tìm được huấn luyện viên trưởng mới của họ và ngày bổ nhiệm ông đã được ấn định.

Sau khi sa thải Thomas Tuchel chỉ vài tuần trước khi mùa giải bắt đầu, chế độ mới của Todd Boehly tại Chelsea đã nhanh chóng bổ nhiệm Graham Potter của Brighton làm người thay thế. Tuy nhiên, đây là một quyết định vội vàng do Potter trở nên nổi tiếng vào thời điểm đó.

Nó đã chứng tỏ một sai lầm khủng khiếp trong việc đánh giá của câu lạc bộ và nó đã khiến Chelsea có một đội hình khổng lồ và không có suất tham dự Champions League mùa giải tới mặc dù đã chi tới 600 triệu euro cho các bản hợp đồng mới trong mùa giải này. Không có gì ngạc nhiên khi Potter bị sa thải vào tháng 4 sau trận thua nhục nhã trên sân nhà trước Aston Villa.

ĐỌC: Chelsea có thể đạt được thỏa thuận với ngôi sao bị lãng quên của Leeds

Frank Lampard đã tạm thời được đưa về để ổn định con tàu trong khi quá trình tìm kiếm huấn luyện viên kỹ lưỡng đã được tiến hành, nhưng huyền thoại của câu lạc bộ khó có thể tồn tại quá mùa hè, đặc biệt là khi anh ấy bắt đầu cuộc sống tồi tệ ở Stamford Bridge, chỉ giành được một danh hiệu. trò chơi của anh ấy cho đến nay.

Julian Nagelsmann và Luis Enrique đôi khi được coi là những lựa chọn rõ ràng cho công việc, nhưng các báo cáo hiện cho thấy hệ thống phân cấp của Chelsea đã dành riêng cựu huấn luyện viên của Spurs, Mauricio Pochettino để hướng dẫn dự án của Boehly trong tương lai.

Mauricio Pochettino

Thông báo trong vài ngày tới

Trên thực tế, The Blues được cho là sắp đạt được chữ ký của cầu thủ người Argentina và Athletic báo cáo rằng ngày thông báo của anh ấy đã được ấn định.

Các cuộc thảo luận đã phát triển tích cực trong những tuần gần đây và một cuộc hẹn dường như sắp xảy ra. Được biết, huấn luyện viên người Argentina sẽ được công bố là huấn luyện viên của Chelsea trong mùa giải tới trong vài ngày tới.

ĐỌC: Làm thế nào Chelsea có thể xếp hàng cho Mauricio Pochettino

Người đàn ông 51 tuổi này đã thất nghiệp kể từ khi rời Paris Saint-Germain vào tháng 7 năm 2022, sau đó ông được coi là ứng cử viên tiềm năng thay thế Thomas Tuchel trước khi The Blues cuối cùng đã đồng ý với Potter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *