Neymar TỪ CHỐI Ronaldo và Saudi Arabia ủng hộ Man Utd

Tin chuyển nhượng

Neymar TỪ CHỐI Ronaldo và Saudi Arabia ủng hộ Man Utd

Theo truyền thông Pháp, Neymar đã từ chối những lời đề nghị từ Saudi Arabia vì anh chỉ muốn ở lại PSG hoặc ký hợp đồng với Manchester United.

Cầu thủ người Brazil có thể đang trên đường rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này, với việc câu lạc bộ được cho là không muốn giảm gánh nặng cho tiền đạo dễ bị chấn thương. Hơn nữa, với sự ra đi của Lionel Messi, gã khổng lồ nước Pháp rất muốn tái cấu trúc hàng công của họ với trọng tâm là ‘kỷ luật hơn, ít chớp nhoáng hơn’, đơn kiện đưa tin.

Tuy nhiên, mức lương khổng lồ của Neymar là trở ngại lớn nhất cho bất kỳ sự ra đi nào có thể xảy ra. Manchester United đã có lúc được cho là đang đàm phán với cầu thủ người Brazil, nhưng những tin đồn đó sau đó đã bị dập tắt vì chế độ hiện tại, nhà Glazer, không quan tâm đến việc tài trợ cho một động thái lớn như vậy.

ĐỌC: Benzema có thể QUIT Real Madrid cho Ả Rập Saudi

Trong khi câu chuyện về quyền sở hữu vẫn còn hỗn loạn, có những tuyên bố rằng việc Qatar tiếp quản Quỷ đỏ có thể thay đổi tất cả. Trong khi vấn đề vẫn chưa được giải quyết, Ả Rập Saudi đã cố gắng can thiệp – nhưng vô ích.

Neymar

Neymar từ chối cách tiếp cận của Saudi

theo FootmercatoNeymar đã từ chối những nỗ lực của Ả Rập Xê Út để đưa anh đến Pro League để gia nhập Cristiano Ronaldo và có khả năng là Lionel Messi và Karim Benzema.

Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng cầu thủ 31 tuổi này chỉ quan tâm đến việc ở lại PSG hoặc ký hợp đồng với Manchester United. Thực tế, đội chủ sân Old Trafford đang có ‘lợi thế’ trước Ả Rập Saudi bởi Neymar có mối quan hệ tốt với Qatar.

ĐỌC: Neymar từ chối PSG để đi chơi với Tom Holland và chơi poker đêm khuya tại Monaco GP

Đây là lý do tại sao anh ấy từ chối lời đề nghị từ một câu lạc bộ giấu tên của Ả Rập Xê Út, bất chấp lời đề nghị béo bở trị giá tới 400 triệu euro mỗi năm được đưa ra, theo Footmercato.

Neymar gần đây đã gây khó chịu hơn ở PSG khi vắng mặt trong các lễ ăn mừng chức vô địch, thay vào đó anh có mặt ở Monaco để tham dự F1 GP, nơi anh gặp Tom Holland và chơi poker đêm khuya. Cầu thủ người Brazil trước đây cũng đã được những người ủng hộ PSG yêu cầu rời câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *