Neymar sang Man Utd: Ngôi sao PSG chui vào quả bóng Ten Hag như thế nào

Ligue 1

Neymar sang Man Utd: Ngôi sao PSG chui vào quả bóng Ten Hag như thế nào

Nếu Sheikh Jassim hoàn tất việc tiếp quản Manchester United, Qatari dự kiến ​​sẽ tài trợ cho một khoản chi tiêu mùa hè, với việc mua Neymar từ PSG là một trong những động thái được tranh luận.

Trong khi bộ ba tuyển thủ Pháp đã được liên kết với câu lạc bộ Old Trafford, những hạn chế của Luật công bằng tài chính (FFP) có nghĩa là một số thương vụ lớn sẽ trở nên phức tạp.

XEM THÊM: Tin đồn Neymar đến Man Utd dấy lên khi PSG dập tắt những tiếng hô ‘f *** off’

Nhiều khả năng sẽ có Neymar, cầu thủ mà PSG sẵn sàng chia tay.

Và các báo cáo ở Anh cho thấy Man Utd sẽ quan tâm đến một thỏa thuận nếu Sheikh tiếp quản vị trí lãnh đạo của câu lạc bộ.

Nhưng Neymar, người gần đây đã thông báo rằng anh ấy đang mong đợi với đối tác Bruna Biancardi, liệu có thể phù hợp với hệ thống của Erik ten Hag? Tuy nhiên, cầu thủ người Hà Lan được biết đến là người ủng hộ tinh thần đồng đội, khi Cristiano Ronaldo phát hiện ra điều đó một cách nhanh chóng và ngoạn mục.

XEM THÊM: Man Utd tư vấn về việc ký hợp đồng với Neymar

Sự linh hoạt của Neymar là điểm mạnh lớn

Neymar có thể là vai trò của Man Utd

Một trong những điểm đặc biệt của Neymar là khả năng hoạt động linh hoạt ở hàng công, tuy nhiên anh thường hoạt động ở vị trí tiền vệ cánh trái hoặc tiền vệ tấn công.

Tại PSG, anh thường chơi ở cánh trái, nơi anh sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh trực tiếp tại Old Trafford từ Marcus Rashford và Jadon Sancho.

Theo các chuyên gia phân tích dữ liệu của SciSports, phong cách chơi bóng của Neymar không phù hợp với những lựa chọn có sẵn cho Man Utd vào lúc này, nhưng sự linh hoạt của anh ấy sẽ cho phép anh ấy thích nghi với vai trò này.

Tương tự như vậy, anh ta không phù hợp với đội hình ưa thích của Ten Hag. PSG thường sử dụng hệ thống 3-4-2-1, 3-5-2 hoặc 4-3-1-2 trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã được triển khai theo một hệ thống tương tự hơn tại Barcelona và ban đầu là ở Paris.

Quả thực trò chơi của Neymar đã thay đổi ở Pháp. Anh ấy không còn rê bóng thường xuyên hay gây ảnh hưởng lớn trong vòng cấm mà thay vào đó, anh ấy tăng số lần chuyền bóng của mình để trở thành một người kiến ​​tạo nhiều hơn. Anh vẫn đóng góp hơn 1 bàn/90 phút nên phù hợp nhất với vai trò số 10 ở Old Trafford, cung cấp đường chuyền cho Rashford, Antony và số 9 mới của Man Utd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *