Neymar sang Man Utd: Huyền thoại Premier League ‘chắc ăn’ sao PSG muốn chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng

Neymar sang Man Utd: Huyền thoại Premier League ‘chắc ăn’ sao PSG muốn chuyển nhượng

Manchester United được tiếp thêm động lực với hy vọng chiêu mộ tiền đạo Neymar của PSG.

Quỷ đỏ đã được liên kết với một động thái có thể cho tuyển thủ Brazil trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với việc cầu thủ 31 tuổi không đáp ứng được kỳ vọng ở Pháp sau vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới trị giá 222 triệu euro từ Barcelona vào năm 2017.

Neymar, người còn hợp đồng đến năm 2025 và có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 59 triệu euro, đã phải đối mặt với các vấn đề chấn thương kể từ đó, nhưng thái độ của anh ấy ngoài sân cỏ thường bị nghi ngờ, với những lời buộc tội thường xuyên nhắm vào anh ấy là tận hưởng cuộc sống. Cuộc sống thượng lưu của Paris quá nhiều.

XEM THÊM: Neymar cần những gì để gia nhập Man Utd – Fabrizio Romano

Do đó, anh ấy đã bị coi là vật tế thần bởi những người hâm mộ không hài lòng với hướng đi của câu lạc bộ. Mọi thứ trở nên căng thẳng vào đầu tháng 5, khi người hâm mộ tụ tập bên ngoài nhà của anh ấy và hô vang yêu cầu anh ấy rời câu lạc bộ.

Emmanuel Petit, người đã chơi xuất sắc ở Premier League với Arsenal và Chelsea, đồng thời là thành viên của đội tuyển Pháp vô địch World Cup 1998, cho biết anh “tin chắc” rằng Neymar muốn rời PSG, nơi thường xuyên đến Man Utd.

ĐỘC QUYỀN: Barcelona đang làm việc với thương vụ kép giật gân Messi-Neymar

Neymar được cho là sẽ cùng Lionel Messi rời PSG

Neymar được cho là giống Messi, rời PSG

Nói chuyện với RMC về hoàn cảnh, anh ấy nói: “Tôi luôn bênh vực anh ấy, và càng hơn thế sau khi kẻ tích trữ hoang dã xuất hiện trong nhà anh ấy đã xúc phạm anh ấy và gia đình anh ấy và yêu cầu anh ấy rời đi. Chúng tôi kéo anh ta qua bùn.

“Mọi người ở Paris, trên TV và thậm chí cả những cổ động viên nổi tiếng của Paris cứ phỉ báng anh ấy rằng anh ấy thiếu đầu tư, rằng anh ấy không thích màu áo này.

“Và hôm nay, bạn đã nói với tôi rằng ban lãnh đạo PSG sẽ phạm sai lầm nếu để cậu ấy ra đi kể cả dưới dạng cho mượn. Tôi hy vọng ai đó xung quanh anh ấy thỉnh thoảng lắng nghe các phương tiện truyền thông.

Neymar, đi! Hãy như Messi, ra đi!

– Emmanuel Petit (RMC)

“Tôi nói lại lần nữa, Neymar, đi đi! Hãy như Messi, ra đi! Đừng ở đây tại Pháp và Paris.

“Sự tích lũy của những điều đã xảy ra trong và ngoài sân cỏ, nó đã vượt quá mức độ gây hấn và những điều đã được nói về nó.

“Nếu tôi ở vị trí của Neymar, tôi sẽ không ở lại câu lạc bộ này. Và tôi chắc chắn rằng Neymar không còn muốn ở lại đây nữa”.

FootballTransfers hiểu rằng sự quan tâm của Man Utd đối với Neymar phụ thuộc vào việc câu lạc bộ tiếp quản – và thậm chí sau đó, không có gì đảm bảo rằng một thỏa thuận có thể bị hủy bỏ với PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *