Neymar đến Man City? Pep Guardiola GỌI sao PSG

Tin chuyển nhượng

Neymar đến Man City? Pep Guardiola GỌI sao PSG

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã gọi Neymar vào Chủ nhật vì những đồn đoán về tương lai của cầu thủ người Brazil.

Tin đồn về khả năng ra đi vào mùa hè của siêu sao PSG tiếp tục xuất hiện, với câu lạc bộ được cho là đã sẵn sàng hạ thấp bản hợp đồng kỷ lục của họ do các vấn đề chấn thương liên tục của anh ấy.

Với việc những gã khổng lồ nước Pháp muốn làm mới hàng công của họ trong những tháng tới khi Lionel Messi chắc chắn sẽ rời Parc des Princes, Neymar có thể là một chính khách lớn tuổi khác hy sinh để nhường chỗ cho những gì mà giới truyền thông Pháp đang gọi là ‘ít hào nhoáng hơn, kỷ luật hơn’ ‘ . PSG.

Các tín đồ của PSG chắc chắn sẽ không buồn khi thấy cầu thủ 31 tuổi trở lại vì những người cực đoan đã yêu cầu anh rời câu lạc bộ. Chuyến đi gần đây của anh ấy tới Monaco để đi chơi với Tom Holland và chơi poker thay vì tham dự lễ kỷ niệm danh hiệu của PSG thậm chí còn khó hiểu hơn.

ĐỌC: Neymar từ chối PSG để đi chơi với Tom Holland và chơi poker đêm khuya tại Monaco GP

Bây giờ, có thông tin tiết lộ rằng cầu thủ người Brazil đã nhận được một cuộc điện thoại từ Pep Guardiola vào Chủ nhật.

Neymar ở Monaco

Vì sao Pep gọi Neymar?

Thật không may cho những người hâm mộ Manchester City, những người muốn xem Neymar tại Etihad, Guardiola đã không liên lạc với cầu thủ 31 tuổi để thuyết phục anh gia nhập đội của mình. Thay vào đó, anh ấy muốn kiểm tra cầu thủ cũ của mình để xem quá trình phục hồi chấn thương của anh ấy diễn ra như thế nào.

Hơn nữa, có vẻ như Guardiola không quan tâm đến việc tái hợp với Neymar tại Man City do anh đang gặp vấn đề về thể lực. Vài tuần trước, giới truyền thông Pháp đã gợi ý về một thỏa thuận trao đổi tiềm năng với Bernardo Silva, một trong những mục tiêu chuyển nhượng chính của PSG, nhưng đó có vẻ như là một điều viển vông và nó vẫn đang diễn ra cho đến bây giờ.

ĐỌC: ‘HIDEOUS!’ – Fan Man Utd đồng tình về áo đấu sân nhà bị rò rỉ

Neymar cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Quỷ đỏ của Manchester và cả Chelsea, mặc dù một động thái vẫn còn đáng ngờ do mức lương cắt cổ của anh ấy. Nếu anh ấy rời Pháp vào mùa hè này, anh ấy sẽ được cho mượn và PSG sẽ tiếp tục trang trải một phần chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *