Neymar ‘cuối cùng’ chuẩn bị rời PSG giữa sự quan tâm từ Man Utd và Chelsea

Ngoại hạng Anh

Neymar ‘cuối cùng’ chuẩn bị rời PSG giữa sự quan tâm từ Man Utd và Chelsea

Neymar cuối cùng đã ám chỉ rằng anh ấy đã sẵn sàng rời Paris Saint-Germain, sau khi bị câu lạc bộ đẩy xuống hạng và sự tiêu cực do một số người hâm mộ của họ tạo ra.

Cầu thủ người Brazil đã lập kỷ lục thế giới khi chuyển đến PSG vào năm 2017 nhưng thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ đã bị hủy hoại bởi chấn thương và thành tích mờ nhạt ở châu Âu bất chấp sự hiện diện của các đồng đội Lionel Messi và Kylian Mbappe.

Neymar đã có không quá 22 lần ra sân cho PSG trong bất kỳ sáu mùa giải nào của anh ấy ở Pháp và PSG đã cố gắng bán anh ấy vào mùa hè năm ngoái nhưng thay vào đó, cầu thủ 31 tuổi đã chọn lựa chọn gia hạn hợp đồng đến năm 2027.

NGOẠI LỆ: Có rất nhiều đồn đoán về sự ra đi của Neymar

PSG đang tìm kiếm một khởi đầu mới và xây dựng dựa trên các cầu thủ trẻ người Pháp, sau khi chứng kiến ​​những nỗ lực tốn kém để tập hợp một đội gồm những ngôi sao ưu tú không đáp ứng được kỳ vọng.

Tuy nhiên, bất chấp sự quan tâm dự kiến ​​từ Chelsea, Juventus và Barcelona vào mùa hè năm ngoái, mức lương 40 triệu euro của Neymar đã chứng minh một trở ngại, với việc tiền đạo này trước đó không muốn ra đi.

Nhưng những diễn biến mới nhất cho thấy người hâm mộ PSG tập trung sự tức giận của họ vào Neymar, với những người ủng hộ tập trung bên ngoài nhà của anh ấy và hô vang yêu cầu anh ấy ra đi và các báo cáo ở Pháp cho rằng áp lực đã được chứng minh là điểm bùng phát.

Premier League là ‘chợ duy nhất’ cho Neymar

Tờ FootMecato của Pháp cho rằng Neymar đã bị ‘ảnh hưởng’ bởi sự cố bên ngoài ngôi nhà của anh ấy và đã thay đổi ý định về việc ở lại, mặc dù anh ấy sẽ chỉ ra đi khi có động thái phù hợp.

PSG được cho là sẵn sàng ‘nhượng bộ’ để chia tay Neymar nhưng sự quan tâm ban đầu chỉ đến từ Ả Rập Saudi – một động thái mà cầu thủ này không có hứng thú thực hiện.

Do đó, FootMecato nhấn mạnh rằng Premier League là thị trường duy nhất dành cho Neymar, với Manchester United và Chelsea được đề cập.

ROW: Làm thế nào Neymar có thể thích nghi với quả bóng Ten Hag ở Man Utd

Messi cũng sẽ ra đi vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy hết hạn trong khi Mbappe đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, có nghĩa là PSG có thể thực hiện những thay đổi lớn đối với cốt lõi của họ vào mùa giải tới khi họ tìm cách thoát khỏi tài năng được đánh giá cao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *