Newcastle nhắm Neymar thay Ronaldo

Ngoại hạng Anh

Newcastle nhắm Neymar thay Ronaldo

Newcastle đang để mắt tới Neymar khi anh sắp rời Paris Saint-Germain.

90 Minutes báo cáo rằng Magpies có thể mua tuyển thủ Brazil, người sẽ được ký hợp đồng để chơi ở cánh trái tại St. Công viên James’.

Câu lạc bộ vùng Đông Bắc trước đó đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo, nhưng anh ấy được cho là không phù hợp với đội bóng.

ĐỌC: Lionel Messi đưa ra HAI yêu cầu của Barcelona

Có vẻ như Neymar là siêu sao có nhiều khả năng gia nhập đội của Eddie Howe hơn.

Và người ta cho rằng PSG sẽ sẵn sàng bán cầu thủ 31 tuổi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Người hâm mộ nhắm vào Neymar trong cuộc phản đối giận dữ

Người hâm mộ PSG chắc chắn không thích Neymar, khi một nhóm lớn người hâm mộ đã tập trung bên ngoài nhà của anh ấy vào thứ Ba và hô vang “cút đi”.

Mặc dù điều này chỉ làm tăng thêm mong muốn chia tay anh của câu lạc bộ, nhưng PSG đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ chống lại các hành động xâm phạm quyền riêng tư của các cầu thủ của họ.

“Paris Saint-Germain lên án mạnh mẽ những hành động xúc phạm và không thể chấp nhận được của một nhóm nhỏ các cá nhân diễn ra vào thứ Tư,” một tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn.

“Bất chấp sự khác biệt về quan điểm, không có gì biện minh cho những hành động như vậy.

“Câu lạc bộ cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các cầu thủ, nhân viên và tất cả những người từng là mục tiêu của hành vi đáng xấu hổ đó.”

Những người cực đoan của PSG, những người tụ tập dưới biểu ngữ CUP, đã phản đối sự lãnh đạo của câu lạc bộ ở tất cả các cấp trong những ngày gần đây sau trận thua 1-3 trước Lorient ở Ligue 1 vào cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *