Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Napoli đang xếp hàng thay thế Osimhen khi tin đồn về Arsenal và Chelsea ngày càng gia tăng

Serie A

Napoli đang xếp hàng thay thế Osimhen khi tin đồn về Arsenal và Chelsea ngày càng gia tăng

Theo một báo cáo, Napoli đã sắp xếp 4 tiền đạo chất lượng để thay thế Victor Osimhen.

Người Ý đang chuẩn bị cho cuộc sống không có xạ thủ người Nigeria. Chỉ trong vòng vài tháng, mối quan hệ của Osimhen với câu lạc bộ của anh ngày càng trở nên đáng lo ngại và các cuộc đàm phán về hợp đồng mới cho cầu thủ 24 tuổi này đã bị đình trệ.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Osimhen là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất ở châu Âu trong mùa hè và giá trị của anh vẫn ở mức cao sau khi đưa Napoli giành Scudetto đầu tiên sau 33 năm trong nhiệm kỳ trước. Mùa này, anh đã ghi 6 bàn và 2 kiến ​​tạo sau 11 trận trên mọi đấu trường.

Nguy cơ mất Osimhen vào năm 2024 là rất thực tế. Trên thực tế, trừ khi đội bóng Serie A bằng cách nào đó có thể thuyết phục anh ấy gia hạn hợp đồng, hiện sẽ hết hạn vào năm 2025, nếu không họ sẽ buộc phải trả tiền cho anh ấy muộn nhất là vào mùa hè. Arsenal và Chelsea đã được liên kết chặt chẽ với các động thái chiêu mộ anh ấy và Chelsea nói riêng dường như là những ứng cử viên được yêu thích để có được anh ấy.

© ProShots – Victor Osimhen

Người kế nhiệm Napoli

theo 90 phútNapoli đã bắt đầu lùng sục thị trường tiền đạo để tìm người thay thế tiềm năng cho Osimhen, tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch cho một kịch bản mà anh ấy không ký hợp đồng mới, một điều gần như không thể xảy ra sau khi anh ấy từ chối một số lời đề nghị béo bở từ nước ngoài vào mùa hè.

Cho rằng Osimhen sẽ yêu cầu phía bắc 100 triệu euro, Ý sẽ có ít tiền để chi trong trường hợp bán và do đó đang để mắt tới một số tên tuổi lớn. Báo cáo khẳng định mục tiêu lâu năm của Premier League Jonathan David, Victor Boniface của Leverkusen và ngôi sao Lois Openda của Leipzig đều nằm trong danh sách mong muốn của Napoli.

Người đồng hương của Osimhen, Akor Adams cũng là một cầu thủ được yêu thích, đã gây ấn tượng mạnh cho Montpellier mùa này. Boniface và Openda gần đây đều được đưa tin rất nhiều với thành tích ghi bàn ấn tượng ở Bundesliga, trong đó Openda đã gây chú ý sau khi ghi bàn trong cả hai trận đấu của Leipzig với Man City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *