Năm nhà vô địch Barcelona sẽ ra đi vào mùa hè này

Tin chuyển nhượng

Năm nhà vô địch Barcelona sẽ ra đi vào mùa hè này

Barcelona vô địch La Liga lần đầu tiên sau 4 mùa giải.

Đội bóng xứ Catalan sa sút trong những năm gần đây, với việc những Lionel Messi, Gerard Pique, Andres Iniesta đều lần lượt rời đội. Bây giờ họ đã giành lại thành công dưới thời Xavi, với những người như Robert Lewandowski, Frenkie de Jong và Gavi dẫn dắt họ đến thành công.

Bạn có thể lập luận rằng những ngày tươi đẹp nhất đã trở lại với Barca – nhưng tất nhiên nó không đơn giản như vậy.

Câu lạc bộ là trung tâm của một cuộc tranh chấp tài chính với La Liga, người nói rằng họ cần phải cắt giảm một lượng đáng kể chi tiêu của mình.

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas cho biết vào tháng Hai: “Nó [Barça’s wage bill] cần giảm khoảng 200 triệu euro. Con số 200 triệu euro dựa trên thông tin do chính FC Barcelona cung cấp.”

Điều này có nghĩa là Barcelona, ​​​​nhà vô địch mới đăng quang, phải đối mặt với nhiệm vụ vô địch giải đấu chưa từng có trong việc loại bỏ phần lớn đội hình của họ.

FootballTransfers xem xét một số cầu thủ có thể ra đi vào mùa hè này.

Sergio Busquets

Busquets hết hạn hợp đồng vào mùa hè

Tiền vệ kỳ cựu vẫn đang cân nhắc chuyển đến MLS khi anh ấy bước vào những tuần cuối cùng của hợp đồng. Nhưng các báo cáo cho thấy Xavi muốn anh ấy đặt bút ký và gia hạn thêm một năm nữa.

bút chồng chéo

Một người khác có thỏa thuận hết hạn vào tháng 6 – Inaki Pena đã chứng kiến ​​​​các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới bị đình trệ và dường như vẫn chưa có dấu hiệu gia hạn.

Câu lạc bộ và đội của cầu thủ đã đàm phán trong nhiều tháng để gia hạn hợp đồng của anh ấy, nhưng những cuộc đàm phán như vậy đã đi vào bế tắc.

Gavi

Gavi đã bị tước hợp đồng và số áo khi phán quyết của tòa án bị hủy bỏ và Barcelona không thể đăng ký anh ấy làm cầu thủ đội một. Điều đó có nghĩa là các câu lạc bộ có thể tham gia và chiêu mộ tiền vệ này miễn phí trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này – trừ khi Barcelona giải phóng tiền để giữ anh ta. Chelsea và những người khác quan tâm.

Frank Kessie

Kessie đã được liên kết với việc trở lại Ý

Kessie đã được liên kết với việc trở lại Ý

Franck Kessie đã từ chối cơ hội được giảm lương tại Barcelona, ​​vì vậy điều này có nghĩa là đội bóng của anh ấy sẽ tìm cách giảm tải cho anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. AC Milan và Juventus đã được liên kết, mặc dù người đại diện của anh ấy kiên quyết rằng cầu thủ 28 tuổi này sẽ ở lại với đội bóng hiện tại của anh ấy trong tương lai gần, nói với Calcio Mercato rằng những tin đồn là sai sự thật.

raphinha

Đó là một mùa giải tốt cho Raphinha cho đến nay, nhưng anh ấy đã không chơi theo cách mà anh ấy mong muốn. Cầu thủ chạy cánh này đã được liên kết một lần nữa với việc chuyển đến Premier League. Newcastle được cho là quan tâm, nhưng Barca có thể yêu cầu một khoản phí khổng lồ. Đó chỉ là một năm ở Tây Ban Nha tại Nou Camp cho cựu cầu thủ của Leeds United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *