Năm cầu thủ Man Utd cần chuyển nhượng vào mùa hè này

Tin chuyển nhượng

Năm cầu thủ Man Utd cần chuyển nhượng vào mùa hè này

Điểm chuyển nhượng lớn xung quanh Manchester United ngay bây giờ về việc các cầu thủ ra đi là Harry Maguire – nhưng còn nhiều người nữa.

Câu lạc bộ dự kiến ​​​​sẽ mất một số lượng lớn cầu thủ.

Hiện tại, Man Utd đã thông báo ngắn gọn rằng họ đang tìm cách trải qua một cuộc đại tu lớn, một câu chuyện đầu tiên được tiết lộ bởi FootballTransfers.

Nhưng có nhiều người khác cần cấy ghép để khởi động lại sự nghiệp của họ trên những đồng cỏ xanh tươi hơn.

Dưới đây là năm người phải đi để có cơ hội khác đưa sự nghiệp của họ trở lại đúng hướng.

Harry Maguire

Maguire là đội trưởng của Man Utd, nhưng việc anh ấy không được thi đấu nhiều có thể cản trở cơ hội ở tuyển Anh. Anh ta cần đến một đảng khác có thể cung cấp cho anh ta hệ thống mà anh ta cần để phát triển.

Hậu vệ này là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ cách đây không lâu nhưng thời gian đã trôi qua và giờ anh ấy phải chuyển đi.

Eric Bailly

Manchester United có quá nhiều trung vệ và có vẻ như tuyển thủ Bờ Biển Ngà Bailly là người kỳ lạ. Baily đang trong những năm tháng đỉnh cao và có nguy cơ lãng phí quãng thời gian đó khi chỉ là một cầu thủ ngồi ngoài trên băng ghế dự bị ở Old Trafford.

Từng đóng vai chính cho Villarreal, rõ ràng là có một cầu thủ chất lượng cao ở Bailly, nhưng anh ấy cần tìm lại chính mình trước và chơi bóng ở đội một. Điều đó sẽ không xảy ra vĩnh viễn.

Aaron Wan-Bissaka

Hậu vệ người Anh có cơ hội với Man Utd nhưng không đủ tốt để tận dụng. Anh ấy không có khả năng tấn công như mong đợi của những hậu vệ ưu tú trong trò chơi hiện đại, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ gắn bó.

Nó có một chút rủi ro – chắc chắn anh ta nên tìm kiếm một câu lạc bộ ít bị soi mói hơn.,

Đã đến lúc phải đi tiếp, vì lợi ích của Man Utd và các cầu thủ.

Fred

Fred có thể đã có một mùa giải ổn định tại Old Trafford thời gian qua, nhưng có vẻ như anh ấy có thể trở nên ngoại lệ hơn dưới thời huấn luyện viên mới nếu họ mang về Frenkie de Jong hoặc một tiền vệ khác.

Cầu thủ người Brazil và Scott McTominay có thể là những cầu thủ chịu thiệt thòi, nhưng trong khi sản phẩm của học viện có thể vui vẻ ngồi trên băng ghế dự bị và chiến đấu cho suất đá chính, thì suất dự World Cup của Fred có thể gặp nguy hiểm nếu anh không được sử dụng thường xuyên.

Scott McTominay

Hết giờ cho McTominay

Hết giờ cho McTominay

Mọi thứ đang trở nên tồi tệ với Rashford ở Old Trafford và anh ấy có vẻ như là một cầu thủ cần thay đổi. Tiền vệ này có chất lượng ở Premier League, và sẽ có những người hâm mộ sẵn sàng ủng hộ anh ấy.

Thiếu thời gian trò chơi có nghĩa là anh ta chắc chắn sẽ tìm ra lối thoát. FootballTransfes tiết lộ rằng anh được West Ham ưu ái trước cửa sổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *