Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

NĂM cầu thủ có thể rời Chelsea vào tháng 1 khi kế hoạch chuyển nhượng được tiết lộ

Ngoại hạng Anh

NĂM cầu thủ có thể rời Chelsea vào tháng 1 khi kế hoạch chuyển nhượng được tiết lộ

Chelsea sẽ cố gắng hết sức để tránh ký hợp đồng với quá nhiều cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 nhằm đảm bảo Mauricio Pochettino không gặp phải những vấn đề tương tự như Graham Potter.

Potter đã nắm quyền khi The Blues ký hợp đồng với sáu cầu thủ đội một trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, khiến đội một rơi vào tình trạng lấp lửng, mặc dù vấn đề chấn thương khiến anh ấy không bao giờ được ban phước với một danh sách hoàn toàn sung sức.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Matt Law của The Telegraph đưa tin rằng Chelsea đang tìm cách bổ sung hai hoặc ba cầu thủ vào tháng 1, nhưng họ muốn bù đắp những lượng cầu thủ tiềm năng đó bằng cách đảm bảo số lượng cầu thủ rời câu lạc bộ cũng tương tự.

Vì vậy, họ hy vọng điều này sẽ đảm bảo cho Pochettino không bị căng thẳng với một đội hình thiếu lành mạnh.

Ai có thể rời Chelsea vào tháng 1?

Telegraph đưa tin rằng 5 cầu thủ có thể rời Chelsea vào mùa đông này, với Conor Gallagher nâng con số đó lên 6, mặc dù Pochettino muốn giữ tuyển thủ Anh và do đó việc ra đi là khó xảy ra.

© ProShots – Conor Gallagher, Chelsea

Trevoh Chalobah có nhiều khả năng sẽ rời Stamford Bridge nhất và hậu vệ này nhiều khả năng đã chơi trận cuối cùng cho The Blues khi Bayern Munich tiếp tục nhắm đến một vụ chuyển nhượng giữa mùa giải.

Hơn nữa, Ian Maatsen được cho là một cầu thủ khác đang bị rao bán sau khi anh từ chối chuyển đến Burnley vào mùa hè trong Ngày hết hạn chuyển nhượng. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2025 và Chelsea hy vọng sẽ bán cầu thủ người Hà Lan để giúp tài trợ cho việc chiêu mộ Victor Osimhen từ Napoli.

Malang Sarr cũng được rao bán và hoàn toàn nằm ngoài tầm ảnh hưởng của đội một, trong khi The Telegraph nói rằng Armando Broja và Noni Madueke “có thể cân nhắc tương lai trước mắt của họ” khi họ tiếp tục chơi ở vị trí thứ hai.

Madueke xếp sau Raheem Sterling và Cole Palmer ở ​​cánh phải, trong khi Nicolas Jackson dường như là tiền đạo lựa chọn số một của Pochettino. Tuy nhiên, vấn đề chấn thương của Broja không giúp ích gì cho mục tiêu của anh ấy và cầu thủ người Albania có thể trở thành lựa chọn số một với thể lực ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *