NĂM câu lạc bộ CHIẾN ĐẤU vì Man Utd wonderkid

Ngoại hạng Anh

NĂM câu lạc bộ CHIẾN ĐẤU vì Man Utd wonderkid

Một số câu lạc bộ đang chiến đấu để ký hợp đồng với ngôi sao của Manchester United, Amad Diallo.

West Ham United được cho là câu lạc bộ mới nhất bày tỏ sự quan tâm đến tiền đạo người đã có một mùa giải tuyệt vời dưới dạng cho mượn tại Sunderland. Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi 13 bàn trong mùa giải chính thức và ghi bàn vào lưới một lần ở vòng loại trực tiếp, mặc dù anh không thể giúp Mèo đen đạt được ước mơ trở lại Premier League sau hai lần xuống hạng.

Những màn trình diễn tốt của anh ấy cũng chứng kiến ​​​​cổ phiếu của cầu thủ trẻ này tăng trở lại sau một mùa giải đáng thất vọng sau khi anh ấy đến Manchester United từ Atalanta trong một hợp đồng lớn trị giá khoảng 21 triệu euro.

ĐỌC: Ten Hag được Glazers ‘bật đèn xanh’ cho lần chuyển nhà đầu tiên trong mùa hè

Thời hạn cho mượn tồi tệ tại Rangers đã khiến Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của anh ấy giảm từ 13,8 triệu euro xuống chỉ còn 1,3 triệu euro. Giá trị của nó đã phục hồi và hiện ở mức 5,6 triệu euro. Sự hồi sinh như vậy đã thu hút một số người theo đuổi.

Trên thực tế, Diallo hiện là một trong những tài sản hấp dẫn nhất ở Manchester và anh ấy có thể lại ra đi vào mùa hè này.

Amad Diallo

Trận chiến của năm câu lạc bộ

Tất nhiên, người đứng đầu trong số những người giám sát sự phát triển của Amad là câu lạc bộ mẹ của anh ấy. Erik ten Hag đã nhiều lần nói về khoản vay thanh niên và lợi ích của nó. Anh ấy sẽ tạo cơ hội cho cầu thủ người Bờ Biển Ngà giành lấy suất đá chính trong giai đoạn tiền mùa giải.

Tuy nhiên, có khả năng rõ ràng là ông ấy sẽ lại cho cầu thủ 20 tuổi này mượn để được ra sân thường xuyên. Sunderland muốn đưa cầu thủ chạy cánh này trở lại và cho anh ấy thăng hạng trở lại, nhưng có những lời đề nghị từ Premier League và họ có thể hấp dẫn hơn đối với Diallo và Ten Hag.

ĐỌC: Man Utd và Chelsea suy nghĩ lại về chuyển nhượng khi tiền đạo người Anh bị chấn thương ACL

Theo tờ Northern Echo, Everton và đội bóng mới lên hạng Burnley đã để mắt đến anh trong một thời gian và giờ đây West Ham cũng đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Diallo. United không có ý định để anh ấy ra đi vĩnh viễn, vì vậy tất cả những người ủng hộ anh ấy chỉ có thể cho anh ấy mượn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *