Nagelsmann sẵn sàng đảm nhận công việc ở Liverpool và Barcelona

La Liga

Nagelsmann sẵn sàng đảm nhận công việc ở Liverpool và Barcelona

Julian Nagelsmann đã xác nhận rằng anh ấy sẽ có mặt sau EURO 2024.

Mặc dù không có khoảng thời gian dễ dàng nhất vào năm 2023 nhưng cổ phiếu của Julian Nagelsmann vẫn ở mức cao hơn bao giờ hết. Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức vẫn là một trong những huấn luyện viên được săn đón nhiều nhất trong bóng đá thế giới mặc dù đã bất ngờ bị Bayern sa thải vào cuối mùa giải trước và có khởi đầu tệ hại trong nhiệm kỳ của mình với DFB.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Sau khi sa thải Hansi Flick vào năm ngoái, cầu thủ 36 tuổi này được giao nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển Đức giành chức vô địch EURO 2024 trên sân nhà. Tuy nhiên, điều gì đã xảy ra sau giải đấu thì ai cũng có thể đoán được. Hợp đồng của Nagelsmann chỉ còn thời hạn đến mùa hè, nghĩa là anh sẽ trở lại thị trường vào cuối năm nay.

Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ được coi là một lựa chọn khả thi cho những đội bóng tên tuổi đang tìm kiếm ông chủ mới, chẳng hạn như Liverpool và Barcelona, ​​​​khi Jurgen Klopp và Xavi bất ngờ tuyên bố sắp ra đi cách nhau một ngày vào tháng trước.

Dù Xabi Alonso hiện được coi là ứng cử viên được yêu thích để thay thế Klopp tại Anfield nhưng không có gì đảm bảo rằng anh sẽ thực sự rời Bayer Leverkusen vào cuối mùa giải. Mặt khác, Nagelsmann sẽ có mặt và dường như sẵn sàng quay trở lại bóng đá cấp câu lạc bộ.

© IMAGO – Xabi Alonso là sự lựa chọn thay thế Jurgen Klopp

Nagelsmann về tương lai

Được hỏi bởi bầu trời nước Đức Florian Plettenberg về việc liệu ông có còn dẫn dắt đội tuyển quốc gia DFB sau EURO 2024 hay không, Nagelsmann nói: “Tôi vẫn chưa nghĩ đến điều đó. Khi hợp đồng của tôi hết hạn sau EURO, tôi sẽ nói: như bây giờ, không.”

“Tôi đã nói điều đó từ đầu nhiệm kỳ của mình. EURO hiện là trọng tâm. Sau đó, chúng tôi sẽ xem liệu tôi có còn là huấn luyện viên hay không. Nếu vậy, chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và cố gắng tận dụng tối đa thời gian đó và thắng nó [Nations League] nhóm. Chúng tôi muốn chơi một EURO tốt. Sau đó chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra tiếp theo.”

Nếu Nagelsmann rời khỏi đội tuyển Đức, vấn đề là anh sẽ chỉ có thể bắt đầu nhiệm vụ ở câu lạc bộ tương đối muộn vào mùa hè và có rất ít sự chuẩn bị. Bạn sẽ nghĩ rằng những câu lạc bộ lớn như Liverpool và Barcelona sẽ có huấn luyện viên mới vào thời điểm chuyến phiêu lưu EURO 2024 của Nagelsmann kết thúc.

Đọc thêm về: La Liga, Ngoại hạng Anh, Barcelona, ​​​​Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *