MURDER kỳ lạ của Spurs tuyên bố về mục tiêu của Man Utd Kane

Tin chuyển nhượng

MURDER kỳ lạ của Spurs tuyên bố về mục tiêu của Man Utd Kane

Các nguồn tin của Tottenham đã nói đùa rằng để Manchester United có được Harry Kane, Erik ten Hag có thể phải ‘giết’ Daniel Levy.

MEN đã đưa ra một báo cáo nêu chi tiết một nguồn tin từng làm việc với Levy, người nửa đùa nửa thật nói rằng câu lạc bộ sẽ phải ‘giết anh ta’ để ký hợp đồng với tiền đạo này.

Câu lạc bộ tin rằng Spurs sẽ không bán Kane vào mùa hè, mặc dù họ chưa hoàn toàn từ bỏ hy vọng.

ĐỌC THÊM: Chelsea thực hiện động thái đáng kinh ngạc để chiêu mộ Ugarte từ PSG

Man Utd đang tích cực xem xét các lựa chọn khác sau khi Levy tuyên bố Kane sẽ không bị bán.

Kane đang tiến đến năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy tại Spurs và vẫn chưa rõ liệu anh ấy có tìm cách từ chối một động thái hay không.

Đội bóng hiện tại của anh ấy sẽ bị loại khỏi bóng đá châu Âu nếu họ kết thúc mùa giải Premier League ở vị trí thứ tám.

Ngoài ra còn có vấn đề về vị trí quản lý của họ, vẫn chưa được lấp đầy.

Họ đã sa thải Antonio Conte hồi đầu năm và họ có thể là HLV Ange Postecoglou của Celtic.

Kane cùng anh trai và người đại diện của anh ấy, Charlie, đã không làm Levy khó chịu khi anh ấy từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng từ Manchester City vào tháng 8 năm 2021, trước khi tay săn bàn mọi thời đại của câu lạc bộ nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục ở đó.

Vào thời điểm đó, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy “sẽ không làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến mối quan hệ của tôi với người hâm mộ”.

Tất nhiên, Spurs sẽ phải đối mặt với việc mất Kane miễn phí vào năm tới nếu quyết định giữ anh lại. Nhưng có thể họ đã xoay sở để có được một thỏa thuận khác cho anh ta.

Lựa chọn thay thế của Kane

Osimhen cũng được Man Utd yêu thích

Manchester United cũng đang theo dõi cầu thủ ghi bàn Victor Osimhen của Napoli, tiền đạo Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt và cầu thủ Atalanta Rasmus Hojlund. Goncalo Ramos của Benfica và Mohammed Kudus của Ajax cũng đã được liên kết với các động thái.

Trong khi đó, Evan Ferguson đang nằm trong tầm ngắm, mặc dù cầu thủ người Ireland dự kiến ​​sẽ ở lại Brighton ít nhất một mùa giải nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *